1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tại Sao Bé Bú Mẹ Thường Xuyên Nhưng Vẫn Không Lên Cân?

Thảo luận trong 'Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé' bắt đầu bởi minhtrung2993, 25/2/18.

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Sữa mẹ vô cùng tốt cho trẻ nhỏ, nhưng nếu trẻ bú mẹ mà vẫn chậm lên cân, suy dinh dưỡng thì mẹ nên suy nghĩ lại nhé.
  [​IMG]
  Nguồn tại http://andam.vn/
  Vì sao tr bú mẹ thường xuyên nhưng vẫn chậm lên cân?

  Đầu tiên, mọi người cho bú chưa đúng phương pháp: Nếu phụ huynh cho bé bú mỗi bên vú 01 lúc rồi chuyển qua bên khác thì có khả năng em bé bị thiếu dưỡng chất. Sữa sản sinh ra khi em bé mới bú thường nhiều nước, ít dinh dưỡng hơn sữa ở phần cuối. Vì vậy mẹ nên cho trẻ nhỏ dùng hết sữa ở 1 bên vú rồi mới đổi sang bên kia. Hay nếu sữa có quá nhiều, quá nhanh thì phụ huynh có thể vắt sữa đầu tiên ra bình rồi mới cho bé bú, sau đó nếu trẻ nhỏ còn đói thì cho sử dụng thêm sữa vắt lúc ban đầu.

  Thứ 02, trẻ nhỏ bú chưa đủ: Càng lớn, nhu cầu sữa của trẻ càng lớn. Nếu mẹ thiếu sữa mà con bú mẹ hoàn toàn thì em bé không thể tăng trưởng chiều cao, cân nặng như mong muốn. Phụ huynh quan sát xem, sau mỗi cử bú, em bé có vui vẻ thỏa mãn không. Nếu trẻ nhỏ hay quấy khóc, đòi bú thường xuyên, đi tiêu ít, thời gian bú dài rồi lại bỏ bú, không thích bú thì có khả năng trẻ nhỏ bị thiếu sữa. Trong thời kỳ bé đang bú mẹ, khẩn phần ăn uống của mọi người nên cung cấp đủ dưỡng chất, dùng nhiều các thực phẩm giàu canxi (tôm, cua, cá, trứng,…), nếu sữa mẹ không có nhiều thì cho trẻ nhỏ sử dụng thêm sữa công thức.

  Bên cạnh đó, cần giúp cho chức năng tiêu hóa của em bé khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng để bé tăng cân bằng việc bổ sung cho em bé men vi sinh có chứa hai thành phần là chất xơ hòa tan và các vi khuẩn có ích. Liều dùng 1-2 gói/ngày duy trì liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Mọi người cần chọn sản phẩm men vi sinh được bào chế từ kim chi Hàn Quốc và chế tạo theo công nghệ bao kép Lab2Pro hiện đại để men vi sinh phát huy hiệu quả tối ưu nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này