1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Tại Sao Nên Kiếm Tiền Bằng Tiếp Thị Liên Kết?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 28/9/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member


  Tại sao nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?


  Cụm từ kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết đang trở thành khuynh hướng của phổ quát người ý muốn nâng cao thu nhập bằng cách làm việc online. Vậy điều gì khiến cho mô phỏng Affiliate marketing này thật sự trở thành hình thức có thể kiếm được tiền. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về điều đấy.

  1. Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên (affiliate marketing) là gì?
  Đây là hình thức kiếm tiền online đang trở nên xu hướng trong những năm trở lại đây. Có thể hiểu thuần tuý, đây là cách bạn chia sẻ các link kết liên trong khoảng những nhãn hiệu mà mình làm đối tác lên những phương tiện như social,...Sau lúc người nào đấy nhấn vào đường link của bạn và tậu sản phẩm thì các bạn sẽ nhận được phần hoa hồng tương ứng từ đối tác.  [​IMG]

  Việc kiếm được tiền trong khoảng Affiliate Marketing có thể xảy ra nếu như các bạn ứng dụng đúng cách

  2. Ích lợi của việc kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết
  1 số ích lợi của mô hình kiếm tiền online sắp được nêu ra dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để quyết định làm affiliate marketing.

  • không phải chi trả bất kỳ giá cả nào lúc làm việc
  Đây là một trong những Ưu điểm đánh đúng vào trọng điểm muốn được buôn bán nhưng ko cần vốn của phổ biến người. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho bạn giảm rủi ro "tiền mất tật mang" mà còn khiến họ tự tin hơn lúc đưa ra quyết định tham dự vào mô hình buôn bán online này.

  • không cần cung ứng và nơi lưu trữ hàng hóa
  Vì là mô phỏng buôn bán online nên nên khi tham gia kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên, bạn phần nhiều sẽ hoạt động dựa trên nền tảng phương pháp. Các bạn ko cần phải lăng tăng cường về những vấn đề như đội ngũ cung ứng, nơi lưu trữ hàng hóa. Điều các bạn cần để ý là làm thế nào để luôn chốt được các đơn hàng.

  • bạn có thể tự chủ công việc của mình
  Vì hoạt động trên nền móng online nên việc bạn ngồi ở bất cứ đâu, làm việc bằng hình thức nào đều không quan trọng, miễn sao trang bị có kết nối internet. Sau này, nếu như công tác dài lâu và đi vào guồng, bạn có thể tạo ra thu nhập ngày cả khi ngủ.

  • bạn có thể bán những thứ mình ưa thích
  Với hình thức kinh doanh này, các bạn có thể chọn lựa sản phẩm mà các bạn yêu thích cũng như tin tưởng để đưa đến khách hàng. Không ai có quyền ép buộc các bạn bán những mặt hàng mình không ưa thích, điều này không chỉ tạo điều kiện cho bạn thoả thích trong việc thông minh nội dung bán hàng mà còn bảo đảm sự uy tín với quý khách.

  3. Một số trang kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam
  Dù mới chỉ gia nhập vào thị phần nước ta cách đây vài năm nhưng hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết uy tín đã có bước lớn mạnh vượt bậc trong vài năm trở lại đây. 1 Vài đơn vị lớn như Lazada, Tiki, Sacombank...cũng đã nhập cuộc, dưới đây là một số trang kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên uy tín ở Việt Nam mà bạn nên tham khảo:

  • Accesstrade


  Hiện nay Accesstrade đang là nền móng Network Affiliate to nhất ở nước ta. Điều kiện đăng ký Accesstrade rất tiện lợi, chỉ 5 phút là các bạn có thể tham dự. Huê hồng ở đây hơi tốt, có thể lên đến hơn 1 triệu đồng cho mỗi đơn hàng các bạn giới thiệu! Ví như các bạn mới bắt đầu trục đường kiếm tiền online, chương trình Tiếp thị liên kết qua mạng Accesstrade VN là nơi an toàn nhất!

  [​IMG]

  Accesstrade là một trong các Network Affiliate uy tín tại Việt Nam hiện nay

  • Tiếp thị khóa học Online với Kyna, Unica và Edumall
  nếu muốn đăng ký tham dự Affiliate của Kyna, cách dễ nhất là đăng ký Accesstrade. Họ cũng có chương trình đăng ký trực tiếp nhưng đề xuất khó tính hơn, bạn chỉ có thể tham gia sau khi đã giới thiệu được vài khóa học thông qua mạng tiếp thị kết liên Accesstrade. Riêng Unica, hoa hồng giới thiệu lên tới 50% giá trị khóa học, đăng ký trực tiếp trên trang chủ của Unica rất tiện lợi. Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên khóa học là chọn lựa không tồi chút nào.

  4. Lời kết
  Kiếm tiền bằng tiếp thị kết liên hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện thu nhập ví như bạn biết vận dụng đúng cách. Đây là hình thức kiếm tiền online đang trở thành xu hướng của cả thế giới nên hãy thử thách bản thân với hình thức kiếm tiền đầy hứa này. Mong rằng những san sớt trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về Affiliate Marketing.

  Nguồn bài viết: vì sao nên kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này