1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tại Sao Ngành Dược Ngày Càng Hấp Dẫn Nhiều Bạn Trẻ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongtham, 11/10/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Nếu trước đây, rất nhiều người đổ xô học những ngành nghề “thời thượng” khiến mất cân bằng nguồn nhân lực, thì vài năm trở lại đây, những ngành như Y Dược lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

  [​IMG]

  Ngành Dược VN là mảnh đất “màu mỡ” cho nhiều ông lớn

  Không chỉ mang đến cơ hội việc làm tiềm năng cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược, mà với tiềm năng phát triển của ngành Dược phẩm Việt Nam hứa hẹn mang đến lợi nhuận hàng tỉ đô mỗi năm đối với các nhà đầu tư. Đó chính là một phần lý do vì sao những ông lớn trong thị trường điện tử, thế giới di động như: FPT shop, Nguyễn Kim, Thế giới di động cố gắng cố gắng chen chân vào ngành Dược bên cạnh nhiều ngành nghề khác. Không chỉ vậy các nhà đầu tư nước ngoài cũng đều nhìn thấy được một thị trường tiềm năng trong ngành Dược nên đã mạnh dạn đầu tư sang Việt Nam để kiếm lợi. Dễ nhận thấy với những vụ đầu tư lớn như trên thì ngành Dược trong tương lai sẽ cần đến một nguồn nhân lực dồi dào để có thể duy trì bộ máy hoạt động cho ngành Dược phẩm nước nhà.

  Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Như vậy đây là cơ hội việc làm rất rộng mở cho những bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp về ngành Dược. Đây cũng là lý do vì sao hiện nay nhiều cử nhân đại học sau nhiều năm ra trường vật lộn với công việc hiện tại nhưng không cảm thấy phù hợp và mức lương quá bèo bọt đã mạnh dạn tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 để tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương tương xứng ở một ngành nghề tiềm năng.

  Học ngành Dược không lo thất nghiệp

  Chính tình trạng “cung không đủ cầu” đã khiến ngành Dược trở thành một thị trường việc làm tiềm năng cho những bạn trẻ muốn có một tương lai ổn định và vững chắc. Những bạn lựa chọn theo học trung cấp, Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, sau khi ra trường với tấm bằng Dược sĩ trong tay sẽ không cần phải lo tới vấn đề thất nghiệp. bởi nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về ngành Dược là rất lớn. Ngoài làm việc cho các cơ sở y tế, các nhà thuốc, hiệu thuốc, cơ quan quản lý nhà nước về thuốc… thì các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm cũng là môi trường làm việc lý tưởng cho các Dược sĩ tương lai.

  [​IMG]

  Nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

  Đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tiếp tục tuyển sinh năm 2018 trên phạm vi cả nước. Chương trình đào tạo của Nhà trường giúp cho sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên sâu và tự tin ứng dụng vào thực tế. Đồng thời, Nhà trường cũng chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường.

  Nếu đam mê ngành Dược cũng như đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược năm 2018, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Cao đẳng Y dược HCM để được thông báo kết quả sớm nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này