1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tầm Quan Trọng Công Ty Vận Chuyển Hàng Từ Sài Gòn Đi Phú Quốc

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ltqh, 13/10/18.

 1. ltqh

  ltqh New Member

  Từ lâu công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc luôn đi đôi và có vai trò cực kỳ quan trọng với cuộc sống con người .

  Công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc đóng một vai trò trọng yếu của các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó.
  [​IMG]
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc hàng đầu Việt Nam
  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc tại vận tải Tân Bình chuyên nghiệp với quy trình hợp lý, dễ dàng :

  Bước 1 : Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

  Khách hàng gọi điện hoặc email đến cổng thông tin của các công ty vận tải và cung cấp thông tin yêu cầu. Công ty sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác nhận thông tin sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra hàng hoá và đóng gói cũng như tư vấn đóng gói sản phẩm.

  Bước 2 : Báo giá và ký kết hợp đồng vận chuyển

  Công ty vận tải sẽ xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa. Cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

  Bước 3 : Tiếp nhận hàng hóa

  Công ty sẽ điều các phương tiện vận tải đến nơi quý khách yêu cầu lấy hàng, tiến hành tiếp nhận hàng hóa .

  Bước 4 : Vận chuyển và giao hàng

  Nhân viên vận tải sẽ chuyên chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Hai bên Ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Bước cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc của công ty chúng tôi luôn hoàn thành trọn vẹn quy trình vận chuyển mà không vướng phải bất cứ rắc rối nào đây là điều mà quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ sài gòn đi phú quốc của chúng tôi.
  [​IMG]
  Các phương tiện vận tải
  Công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng đường bộ: đây là phương tiện vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, hàng ngày xung quanh chúng ta: hàng hóa, hành khách, vật liệu, đồ gia dụng… Có thể nói vận tải bộ là không thể thiếu với cuộc sống hàng ngày. Ưu điểm của vận chuyển bằng đường bộ là : Linh hoạt, không phụ thuộc vào giờ giấc, không có bất cứ một quy định nào về thời gian, dễ dàng giao nhận hàng hóa, chi phí rẻ hơn các loại hình khác.

  Công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng đường hàng không : thích hợp với những mặt hàng giá trị cao, khối lượng không lớn, thời gian vận chuyển cần nhanh chóng, với cự ly xa.Ưu điểm của vận chuyển bằng đường hàng không là : Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, có thể vận chuyển hàng hóa sang các nước bên ngoài. Vấn đề va chạm cũng ít xảy ra, việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa tốt hơn các loại hình vận chuyển khác.

  Công ty vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng đường thủy : chiếm gần 80% lượng hàng chuyên chở, thích hợp với những hàng hóa khối lượng lớn, hàng rời (hàng xá), giá trị đơn vị không cao, không cần vận chuyển gấp.Ưu điểm của vận chuyển bằng đường thủy là : vận chuyển được trọng lượng hàng lớn, khả năng va chạm làm vỡ hàng hóa là thấp.Có thể vận chuyển hàng hóa với tuyến đường dài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này