1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tesla Model 3 Dual Motor Performance Được Cho Là Có Thể Nâng Cao Tốc Từ 0-100 Km/h Trong 3,3 Giây

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi daybanglaixe01, 22/11/18.

 1. Tesla đang dổ siêu nhiều tiền để tăng sức mạnh cho các chiếc xe của mình. Điều này diễn đạt qua hệ thống Track Mode mà Tesla mới giới thiệu trên dòng xe Model 3 Dual Motor Performance cao cấp của hãng. Được biết, chế độ này giúp cái xe giới hạn sử dụng hệ thống thăng bằng điện tử tiêu chuẩn mà thay bằng chức năng tự động kiểm soát động lực xe Vehicle Dynamic Control. Hệ thống này với tác dụng giúp loại xe tăng cao hiệu suất khi đua mẹo thi 450 câu lý thuyết b2.

  Cụ thể, chế độ Track Mode giúp dòng xe gia tăng sự linh hoạt của hệ truyền động điện. Trước đó, Tesla đã chế tạo phần mềm để tăng khả năng kiểm soát những vòng quay và mô-men xoắn từ động cơ trước sau của xe. Nói cách khác, hệ thống này sẽ ngừng chạy lúc xe vào trạng thái Understeer (2 bánh trước bị trượt lúc vào cua) và cắt giảm mô-men xoắn của động cơ phía trước.

  Tesla Track Mode cũng khiến cho phanh xe cơ động hơn và giúp chủ xe điều khiển dễ hơn lúc chỉ chạy chân ga trên đường đua, điều này cũng có lợi cho tuổi thọ của hệ thống phanh.

  Theo hãng EV tại Palo Alto thì chế độ mới này mang tính năng tự động khiến cho mát pin và động cơ trước khi xe lăn bánh, vậy bắt buộc xe với thể chạy quá dừng nhiệt khi máy nén AC "ép xung". Máy điện trong xe sẽ làm cho mát bằng phương pháp coi pin như bộ tản nhiệt.

  Theo nguồn tin ô tô từ nhà sản xuất, Tesla Model 3 Dual Motor Performance được cho là có thể nâng cao tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian để cho ra công suất 450 sức ngựa và 639 Nm mô-men xoắn cực đại.

  Tesla Track Mode được đồng sáng tạo bởi Randy Pobst - tay đua cầm lái mẫu Model 3 Dual Motor Performance Track Mode mới ở đường đua Willow Springs trong thời kì 1:21.49. Thành tích này của Model 3 Dual còn vượt qua cả Ferrari 458 Italia (1:22.30). Được biết, dòng xe thể nghiệm sử dụng lốp Pilot Sport Cup 2 và má phanh Brembo.

  Như dự đoán của Elon Musk, Tesla Model 3 sở hữu xác suất gây ra chấn thương thấp nhất trong tất cả loại xe từng được thí điểm bởi NHTSA.

  Theo tin tức ô tô, Tesla Model 3 đã lý tưởng vượt qua mọi các bài thử nghiệm va chạm. Hiện tại, sau lúc ban bố toàn bộ dữ liệu, giới ái mộ ô tô phát hiện ra rằng Model 3 đích thực là mẫu xe tương đối mới an toàn nhất từng được thử nghiệm bởi NHTSA. Tất nhiên, ông Musk đã dự báo trước điều này trong một Tweet trước đây.

  Trong báo cáo được ban bố sắp đây, Tesla tuyên bố: "Dựa trên kiến trúc hiện đại của Model S và Model X, Cục quản lý an toàn liên lạc nhà nước (NHTSA) công nhận là mang xác suất gây ra chấn thương thấp nhất và rẻ nhất trang bị hai trong tất cả những xe được thử nghiệm, chúng tôi mẫu mã chiếc Model 3 thành mẫu xe an toàn nhất từng được chế tạo. Giờ đây, Model 3 không chỉ đạt được xếp hạng an toàn 5 sao trong toàn bộ hạng mục và hạng mục phụ, mà các thí điểm của NHTSA còn cho thấy rằng xe mang xác suất gây ra chấn thương phải chăng nhất trong toàn bộ các xe mà cơ quan an toàn này đã từng thử nghiệm."


  Vì vậy, Model 3 hiện tại là dòng xe an toàn nhất. Tuy nhiên, 2 mẫu xe an toàn tiếp theo cũng sẽ là của Tesla. Theo đó, "các thử nghiệm trước đây của NHTSA đối với mẫu Model S và Model X vẫn giữ kỷ lục về xác suất gây ra chấn thương thấp trang bị hai và đồ vật ba. Điều này giúp cho những dòng xe Tesla vươn lên là các loại xe được xếp hạng thấp nhất bởi NHTSA."

  Được biết, NHTSA đã thí nghiệm chiếc Model 3 Long Range Rear-Wheel Drive như là một phần của Chương trình kiểm tra xe mới. Model 3 đã đạt điểm cao trong mỗi hạng mục thử nghiệm. Ngoài ra, Model 3 được trang bị hầu hết công nghệ an toàn mà được NHTSA yêu cầu buộc phải là đồ vật tiêu chuẩn. Điều này với nghĩa rằng bạn sẽ ko cần trả thêm bất cứ chi phí nào để dòng Model 3 trở thành an toàn hơn. Do đó, đa số cái Model 3 đều an toàn như nhau bổ túc tay lái mỹ đình.


  An toàn luôn luôn điều là tối quan trọng đối có Tesla, bởi thế điều này ko sở hữu gì kinh ngạc cả. Vào năm 2013, Tesla Model S đã đạt được điểm số cao từ NHTSA. Bây giờ, với vẻ như Model 3 một lần nữa đã làm cho được điều đó.

  Theo NHTSA, các chủ xe của loại Model 3 nên vui mừng lúc biết rằng về cơ bản, dòng xe họ lái là dòng xe an toàn nhất trên hành tinh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này