1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Nào Để Bảo Vệ Tài Chính Cho Gia Đình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 12/10/17.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016, sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ mang tên "Hoạch định Tài chính Tương lai" đã nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia tài chính lẫn những khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Không chỉ được thiết kế phù hợp với khả năng và nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, sản phẩm này còn thể hiện sự động viên và chia sẻ với người tham gia bằng những đặc tính hết sức nhân văn.

  Theo các chuyên gia tài chính, "Hoạch định Tài chính Tương lai" là một sản phẩm đề cao sự cam kết giữa doanh nghiệp và người tham gia. Người tham gia bảo hiểm cần nhìn xa hơn cho tương lai của mình để có một chiến lược bảo vệ và tích lũy tài chính một cách có kỷ luật, không phải chỉ là một kế hoạch ngắn hạn và nhất thời.

  [​IMG]

  Khi ký kết hợp đồng bảo hiểm, khách hàng cần thể hiện mức độ cam kết cao nhất với chiến lược hoạch định tài chính của mình, và nỗ lực hết sức để duy trì hợp đồng BHNT trong ít nhất 10 năm đầu. Để đồng hành cùng người tham gia bảo hiểm, công ty cũng cam kết sẽ mang lại mức tích lũy cao nhất cho giá trị tài khoản của mỗi hợp đồng bảo hiểm, thông qua hai điểm: không khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu nào và có thêm quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt.

  Với sự ra đời của sản phẩm này, lần đầu tiên trên thị trường có một doanh nghiệp chấp nhận không trừ phí ban đầu, 100% phí bảo hiểm được chuyển vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng ngay khi đóng phí, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho khách hàng một cách vượt trội. Từ khởi đầu thuận lợi này, khách hàng được "tạo đà" để tích cực duy trì tham gia Bảo hiểm nhân thọ lâu dài. Bên cạnh đó, quyền lợi duy trì hợp đồng chính là nguồn động viên đáng kể, nhắc nhở người tham gia vững tâm theo đuổi mục tiêu dài hạn của cuộc đời mình một cách tập trung.

  Với những khách hàng mong muốn sự ổn định và đề cao thói quen lập chiến lược bảo vệ tài chính cho gia đình, có thể thấy "Hoạch định Tài chính Tương lai" là một sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ lẫn đầu tư dài hạn.

  Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam
  Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah
  115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  ĐT: (84 28) 3827 8989
  Đường dây nóng: (84 28) 3827 8123
  Website www.life.chubb.com/vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này