1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Tham Khao Những Trang Tiếp Thị Kết Liên Nước Ngoài

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngocha97, 17/11/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Tham khao những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

  Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là các trang tiếp thị |liên kết nước ngoài có hình thức lăng xê sản phẩm hoặc các dịch vụ mà dịch vụ là những công ty có sản phẩm, nhà cung cấp đang có nhu cầu phê duyệt những trang mạng phổ biến đối tác quảng bá hàng hóa của mình. Những đối tác sẽ nhận được hoa hồng khi các bạn gạnh thăm trang mạng của đối tác ấy điều hành và thực hiện các hành động rốt cuộc như: sắm sản phẩm, đăng ký dùng dịch vụ, hay là việc điền thông tin…

  [​IMG]

  tí đỉnh về thị phần tiếp thị kết liên nước ngoài, có thể biểu lộ khái quát nó bằng từ: khôn xiết đa dạng! Và đối với những tư nhân, công ty muốn tham dự tiếp thị kết liên, họ sẽ có cực nhiều sự chọn lựa khác nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, loại hình dịch vụ, sản phẩm… hoặc nếu là người có nhiều thời gian bạn còn có thể tham gia rộng rãi loại thị phần không giống nhau.

  tuy thế trong Affiliate nước ngoài phải kể tới những trang tiếp thị kết liên nước ngoài uy tín vượt bậc được phổ thông người lưu ý đến như:

  1/ những trang tiếp thị kết liên nước ngoài

  [​IMG]  a/ Commission Junction (CJ)

  nếu như các bạn chưa biết thì CJ được xem là là mạng lưới tiếp thị kết liên nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời khắc hiện tại. Số đông các blog tiếp thị kết liên to trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có công ty tham dự vào CJ.

  Về ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, đông đảo các ngành trong khoảng tài chính, giáo dục, du lịch, nhà sản xuất Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng nghìn nhãn hàng để bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất lớn.

  nếu các bạn đang dùng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền trong khoảng CJ là rất lớn ưng chuẩn việc giới thiệu các sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi các nhà cung cấp này rất phổ thông tại thị trường nước ngoài.

  lúc chúng ta đăng ký các chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được chấp nhận (Approval) mau lẹ hơn.

  b/ ClickBank (CB)

  ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nổi tiếng trên toàn cầu với những người đang đeo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử đem lại rất nhiều tiện ích cho hầu hết người bán và quý khách hay là cả các người tiếp thị.

  Clickbanks có lợi thế hơn khi chấp thuận các sites tiếng Việt và tương trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ý là mức hoa hồng tại ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được từ 50% – 75% trị giá của sản phẩm nếu như đích thực đầu cơ và thời kỳ làm tốt.

  c/ LinkShare

  Linkshare là cái tên hơi mới trong thị trường tiếp thị kết liên nước ngoài, nhưng hiện nó đang vững mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất thế giới hiện nay khiến nó đang trở nên uy tín và tin cậy!

  Hơn nữa LinkShare có hỗ trợ cho người mua rút tiền về tài khoản Paypal một cách thuận lợi. ImpactRadius tuy có số lượng niche hạn chế, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có bằng lòng site với nội dung tiếng Việt.

  [​IMG]
  d/ Ebay

  Ebay đang sản xuất một chương trình kết liên bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có những điểm tương đồng giống như chương trình kết liên đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu bạn biết Amazon phát triển như thế nào thì có thể mường tượng ra Ebay uy tín ra sao.

  Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền tảng của nó. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho quý khách của mình các kết liên tới các sản phẩm mà họ đang để ý như bắt mắt, điện tử, các sản phẩm phổ biến trong tiêu dùng…

  nhiều các tool hỗ trợ: eBay có hình thức cung ứng cho bạn một loạt các phương tiện có sẵn rất bổ ích để giúp các bạn tăng hơn các chiến dịch của mình đang thực hiện.

  e/ JVZoo

  nếu bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên những trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp với bạn cho một vài thao tác phát động ưng chuẩn hình thức Product Launch.

  JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài được biết đến có công nghệ hoạt động giống như CJ và Clickbank.

  các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận huê hồng sau mỗi lần thương lượng thành công.

  2/ Lời kết

  Vừa rồi là thông báo về affiliate marketing network mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên đấy. Hi vọng với các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn không ít trong công việc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này