1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thán Phục Trước Bản Phác Thảo “nữ Sinh Nhật Bản” Siêu Thực

Thảo luận trong 'Xuất khẩu lao động' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 16/3/17.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Member

  Theo tin tức mà công ty xuất khẩu lao động nhật chúng tôi mới cập nhật được. Một bức ảnh mang tên “Nữ sinh Saya” vừa được đăng tải lên trên mạng xã hội Twitter nhưng nó ngay lập tức được mang ra tranh luận và mổ xẻ vì tính chất siêu thực của nó.

  Saya là bản phác thảo được vợ chồng này phác thảo và thiết kế cho một bộ phim CG của Nhật Bản. Đạo diễn đã rất kì vọng vào cặp vợ chồng này và hy vọng họ sẽ tạo ra một nữ sinh giống thật nhất có thể – Saya đã được tạo ra một cách kì diệu.

  [​IMG]

  Tìm hiểu >> phong van di xuat khau lao dong nhat ban

  Cặp vợ chồng này cho biết họ vẫn chưa cảm thấy hài lòng về Saya hiện tại. Yuka cho biết, ngay sau khi Saya được đăng tải lên Twitter, họ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ về “tác phẩm” Saya nhưng Yuka vẫn còn muốn hoàn thiện hơn Saya để cô giống người thật hơn thế nữa. Yuka cho biết thêm, làm sao để cho làn da cũng như mái tóc của Saya giống người thật là phần khó thực hiện được hoàn hảo.

  Từ đôi mắt rất có hồn đến những chi tiết khác như làn da, những sợi tóc đều y như người thật nhưng được biết đây là sản phẩm máy tính của vợ chồng chuyên gia thiết kế đồ họa 3D là Teruyuki và Yuka Ishikawa. Saya được vợ chồng này phác thảo và thiết kế cho một bộ phim CG của Nhật Bản. Đạo diễn đã rất kì vọng vào cặp vợ chồng này và hy vọng họ sẽ tạo ra một nữ sinh giống thật nhất có thể.

  Yuka cho biết: “Chúng tôi thiết kế Saya là một nhân vật CG trong một bộ phim tự sản xuất, nhân vật hoàn thiện sẽ được trang bị thêm một bộ giáp và sẽ là một nữ chiến binh. Tuy nhiên trong thời gian rảnh, chúng tôi đã thiết kế tạo hình của một nữ sinh trung học và nó thực sự khá thú vị”.

  Xem thêm: cong ty xuat khau lao dong sang nhat ban
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này