1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thang Máy Gia Đình Trong Bao Lâu Nên Bảo Trì?

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi hana270, 22/3/18.

 1. hana270

  hana270 New Member


  Bao nhiêu lâu thì nên bảo trì thang máy gia đình ?
  Việc áp dụng thang máy không còn lạ lẫm đối với mọi người, là phương tiện di chuyển trong những tòa nhà cao tầng thang máy biến thành phương tiện không thể xa rời khi di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà. Khác với những loại thang máy khác, thang máy gia đình có lượng áp dụng mỗi ngày ít, nên việc bảo trì với mật độ như thế nào là phù hợp, giảm sút tiêu phí sử dụng. Vậy, thang máy gia đình bao lâu phải bảo trì một lần? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều gia đình nhiệt tình .Thang máy gia đình cũng theo đó chiếm được sự tin cậy phung phí của nhiều người hơn, thế nhưng mà khi sử dụng người dùng không thể biết được thang máy gia đình sau bao lâu sẽ phải sửa chữa bảo trì thang máy để luôn tự tin thiết bị của gia đình mình luôn hoạt động an ninh.

  [​IMG]

  Thang máy hoạt động còn phụ thuộc vào tần suất và thời gian hoạt động để người sử dụng có thể lựa chọn gói bảo trì thang máy khác nhau và thích hợp. Khi mới mua và sử dụng thang máy, trong thời gian đầu thang máy vẫn còn mới người dùng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn gói bảo trì thang máy 2-3 tháng một lần. Hiển nhiên việc bảo trì nên diễn ra càng thường xuyên càng tốt để thang máy được áp dụng lâu và an toàn hơn.

  Việc bảo trì thang máy gia đình còn dựa vào vào thời gian áp dụng và tần suất sử dụng mà các gia đình có thể chọn lựa các gói bảo trì thang máy khác nhau. Thông thường khi mới mua thang máy, trong các năm đầu thang máy còn mới, để tiết kiệm chi tiêu hiệu quả, các gia đình có thể bảo trì thang máy 2 hay 3 tháng một lần. Tuy nhiên việc bảo trì thang máy càng thường xuyên càng tốt để thang máy được sử dụng lâu hơn. Trong thời gian thang máy gia đình còn bảo hành, nếu có sự cố cần được bảo trì, gia đình bạn có thể gọi điện tới nơi lắp đặt thang máy để đòi hỏi bảo trì.

  Theo đúng phép tắc căn bản thì việc bảo trì thang máy sẽ thuộc về nghĩa vụ của công ty cung ứng thang máy và lắp đặt, khi lắp đặt thang máy mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo trì nhất định theo thời gian đó việc bảo trì sẽ được tiến hành hàng tháng đính kèm đó là việc bảo dưỡng. Đây là quyền lợi riêng của khách hàng, khi đến định kỳ khách hàng có quyền gọi đến đội ngũ kỹ thuật đòi hỏi bảo trì.

  >>> Tham khảo thông tin thang máy tại thangmayhoangtrieu.com.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này