1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thành Lập Công Ty Tnhh 1 Thành Viên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dichvuseoBICTweb, 14/9/18.

 1. dichvuseoBICTweb

  dichvuseoBICTweb New Member

  THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN

  Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

  Thành lập công ty TNHH 1 thành viên đang phổ biến hiện nay bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện, thủ tục đơn giản hơn so với công ty cổ phầncông ty TNHH 2 thành viên trở lên. Để hỗ trợ quý khách hàng nhu cầu thành lập công ty , Trí Nam cung cấp gói dịch vụ tư vấn thành lập công ty tnhh 1 thành viên năm 2018 với nội dung cụ thể như sau :

  NỘI DUNG THỰC HIỆN TRONG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN :

  - Thực hiện tư vấn các nội dung cần biết khi thành lập công ty TNHH cho khách hàng:

  + Tư vấn và tra cứu miễn phí tư cách người đại diên theo pháp luật của công ty.

  + Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;

  + Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty;

  + Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty (Lưu ý không được là nhà tập thể và nhà chung cư);

  + Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty;

  + Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật;

  - Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH: Toàn bộ hồ sơ tài liệu được chúng tôi hướng dẫn quý vị chuẩn bị đồng thời soạn thảo sẵn để khách hàng chỉ cần cung cấp bảo sao công chứng CMTND và ký tài liệu là xong. Song song với việc ký hồ sơ Luật sư sẽ giải đáp chi tiết các quy định trong điều lệ công ty và các thông tin có trong hồ sơ.

  - Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH tại phòng ĐKKD: Toàn bộ công việc được triển khai theo ủy quyền nên không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

  - Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (Khách hàng trả phí nhà nước 300K)

  - Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập, các bước thủ tục mua hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra, chữ ký số giá ưu đãi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này