1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thành Lập Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dichvuseoBICTweb, 14/9/18.

 1. dichvuseoBICTweb

  dichvuseoBICTweb New Member


  THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  Thành lập doanh nghiệp không phải là điều khó nhưng khi thành lập chúng ta cần lưu ý những gì cũng như hiểu rõ về ưu nhược điểm của thành lập doanh nghiệp từ đó để biết chúng ta cần làm gì để phù hợp với công việc kinh doanh mà mình muốn thực hiện .
  [​IMG]
  ƯU NHƯỢC ĐIỂM THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP
  Ưu điểm:


  Xuất hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn đỏ) cho khách hàng mà hộ kinh doanh không có. So với viêc đăng kí hộ kinh doanh thì thành lập doanh nghiệp sẽ có quy mô rộng hơn về địa điểm kinh doanh, ngành nghề, vốn và được phép xuất, nhập khẩu.
  Số lượng lao động không hạn chế. Trong khi hộ kinh doanh thì không được quá 10 người. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi vốn góp vào công ty (trừ doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm vô hạn)

  Nhược điểm:
  Doanh nghiệp phải làm báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, đóng thuế hàng quý, thuế môn bài thường niên theo quy định.
  Phải chấp hành và thực hiện đầy đủ các quy định của luật doanh nghiệp.

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 2018

  Khi soạn hồ sơ thành lập thì phải cập nhật đầy đủ thông tin địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại của đại diện pháp luật và thành viên hay cổ đông công ty đủ 4 cấp: số nhà, tên đường, hay thôn, xóm; Xã, phường, thị trấn; Quận, huyện, thị xã; Tỉnh, thành phố.
  Một số trường hợp Sở Kế hoạch và đầu tư ra thông báo bổ sung, điều chỉnh hồ sơ của doanh nghiệp vì lý do như: Tên doanh nghiệp bị trùng, gây nhầm lẫn, địa chỉ không có thực hay địa chỉ không được đăng kí, điều chỉnh lại chi tiết ngành nghề…

  HỒ SƠ THÀNH LẬP 2018 CẦN CÓ
  • Soạn điều lệ công ty (nên soạn theo mẫu điều lệ có sẵn)
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên kèm theo danh sách thành viên và Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
  • Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ (nếu đại diện pháp luật không đi nộp hồ sơ)
  • Kèm theo danh sách phải có các giầy tờ sau: Bản sao công chứng không quá 03 tháng CMND hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân còn hiệu lực của các thành viên, đại diện pháp luật và người được ủy quyền nộp hồ sơ. Ngoài ra, chuẩn bị thêm Mục lục hồ sơ, Bìa hồ sơ.
  THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP - LUẬT TRÍ NAM

  Để không tốn quá nhiều thời gian , tiền bạc bạn nên đến công ty luật trí nam thành lập.Luật trí nam - một dịch vụ thành lập nổi tiếng tại hà nội tại đây chúng tôi có nhiều luật sư giỏi trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng . Với tiêu chí :” khách hàng là nền tảng cho dịch vụ phát triển “ đã giúp công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với mỗi khách hàng .
  Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình khởi nghiệp mới chưa ? Hãy đến với Trí Nam chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và đáp ứng mong muốn của bạn.

  thanh lap doanh nghiep
  Tầng 5 ,số 227 đường
  nguyễn ngọc nại,thanh xuân,hà nội
  Hotline : 0934.345.745.


   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này