1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết Kế Các Mẫu Cổng Inox Tiện Nghi Sang Trọng

Thảo luận trong 'Cần thuê, Cho thuê nhà, xưởng' bắt đầu bởi khachai94, 24/10/17.

 1. khachai94

  khachai94 Member

  Với thiết kế các mẫu cong inox độc lạ, hiện đại, tính năng bảo mật cao các mẫu cổng khóa bằng tay và điện tử được thiết kế các mẫu cổng inox tại công ty kỹ thương Inox Tân Tiến xe bảo trì và các lô hàng lớn. Các mẫu cổng inox này đều có có rào cản tùy chỉnh phụ có thể được chế tạo để phù hợp với bất kỳ turnstiles chiều cao đầy đủ của chúng tôi. Chiều rộng tiêu chuẩn cho cổng đoạn là 36" - độ rộng tùy chỉnh có sẵn.

  Thông số kỹ thuật:

  Thiết kế, lắp đặt

  [​IMG]

  HT-336 ADA Full Chiều cao Cổng đã được thiết kế với mịn, dây chuyền hiện đại để pha trộn với nhiều loại xây dựng kiến trúc thiết kế cho hoạt động an toàn với tính thẩm mỹ. trong tâm trí, những cửa tính năng:

  Vận chuyển cổng inox qua các hệ thống xe đẩy hàng của chúng tôi dễ dàng đưa vào mọi nơi

  Hàn đầy đủ các thành phần bên ngoài phần cứng tiếp xúc tối thiểu họp vật liệu để có thể di chuyển dễ dàng nhất với cân nặng ASTM đạt tiêu chuẩn


  [​IMG]
  Các tính năng tiêu chuẩn:

  Vật liệu và kết thúc có sẵn trong lựa chọn các mẫu cổng inox của bạn: Thép mạ kẽm, thép không rỉ, Powder Coat Sơn
  Được thiết kế cho hoạt động an toàn với tính thẩm mỹ trong tâm trí.

  Với các thành phần bên ngoài hoàn toàn hàn phần cứng tiếp xúc tối thiểu tiêu chuẩn ASTM họp vật liệu gauge nặng.

  Cổng trang bị ngoài trời đánh điện tử với các giá kệ inox đỡ để đảm bảo độ an toàn - Để kiểm soát hướng di chuyển bằng tay bằng phím (để khóa hoặc mở khóa) hoặc có thể được sử dụng để ghi đè các điều khiển điện tử.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này