1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thoa Kem Chống Nắng Đúng Cách Cho Da Mặt

Thảo luận trong 'Đồ trang điểm' bắt đầu bởi cuoilmt, 11/4/16.

 1. cuoilmt

  cuoilmt New Member

  Kem chống nắng là một loại mỹ phẩm không thể thiếu để bảo vệ da dưới tác động ánh nắng, đặc biệt là trong mùa hè. Nhưng thoa kem chống nắng trên vùng da của khuôn mặt đúng cách để chúng phát huy hiểu quả cao nhất thì chắc ít người để ý đến.

  [​IMG]

  Nên chọn kem loại gì?

  Bạn nên chọn loại kem phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của bạn. Một loại kem tiệp với màu da là một lựa chọn hợp lý khi cần trang điểm. Nếu bạn phải hoạt động dưới nắng lâu nên chọn loại có chỉ số SPF từ 50 trở lên. Đối với da nhạy cảm bạn nên chọn loại kem có thành phần chống nắng vật lý như kẽm oxit hoặc titan oxit.

  Nên thoa thế nào?

  Mọi người khi thoa kem chống nắng thường tiết kiệm kem, vì vậy bạn sẽ không thoa đủ lượng kem cần thiết để bảo vệ da. Để lượng kem được thoa đều trên da, bạn cần thoa kem lên từng vùng da, tránh tình trạng chỗ trắng chỗ đen. Cần một lượng kem bằng 1 lóng tay trỏ cho vùng mặt và một lượng tương tự cho cổ.

  Thoa kem 30 phút trước khi ra ngoài

  Bạn đừng đợi cho đến khi ra ngoài mới thoa kem, cần phải có thời gian để kem chống nắng hấp thụ vào da, lúc này kem mới có hiệu quả bảo vệ tốt nhất.

  Phủ lớp sau cùng

  Bạn nên nhớ là kem chống nắng luôn là lớp sau cùng bên ngoài các loại mỹ phẩm dưỡng da khác. Vì nếu thoa kem chống nắng trước thì ngăn chặn hấp thu của các loại mỹ phẩm dưỡng da thoa bên ngoài.

  Thoa tiếp sức

  Bạn thường được khuyên nên thoa kêm lại sau 2-4 giờ. Nhưng một nghiên cứu cho thấy thoa lại kem sau khoảng 20-30 phút hiệu quả hơn chờ đến 2h. Việc thoa kem lần 2 này sẽ bổ sung thêm lượng kem còn thiếu ở lần thoa trước đó.

  Ngoài ra nếu ra đường mà phải trang điểm bạn có thể lựa chọn cho mình một loại mỹ phẩm trang điểm có khả năng chống nắng như phấn phủ chống nắng, kem nền có khả năng chống nắng...
  Tham khảo THOA KEM CHỐNG NẮNG CHO DA MẶT ĐÚNG CÁCH
   
  Đang tải...
 2. phac

  phac New Member

  Bạn gái mình làm thử mà không thấy hiệu quả lắm.
   
 3. Lesonmarketing

  Lesonmarketing New Member

  có người dùng không hợp hay sao họ bảo không hiệu quả, thậm chí còn bị bắt nắng chứ, không biết thế nào
   
 4. ohmygod_305

  ohmygod_305 Member

  k đâu bạn ơi, đợt đi biển mình thoa kem chống nắng chỗ nào là chỗ đó còn trắng chỗ nào k thoa như châu phi luôn , đen đỏ luôn ý, đặc biệt là nắng miền trung cần mua kem thoa chống nắng Sp trên 50+
   
 5. vken

  vken New Member

  Ngay cả khi không có nắng, cứ ra đường là phải dùng kem chống nắng nhé các chị em
   
 6. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  công nhận, cty mình có bạn bạn ý thoa kem chống nắng xong lại thấy đen hơn, ko hiểu do kem đểu hay do da bạn ý nữa!
   
 7. dienmayabc

  dienmayabc Member

  Bài viết hay
   

Chia sẻ trang này