1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thoát Vị Đĩa Đệm Lúc Nào Phải Mổ & Tiến Hành Mổ Cần Tập Trung Điều Gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dduong1101, 11/1/19.

 1. dduong1101

  dduong1101 Member

  Thoát vị đĩa đệm lúc nào phải mổ & tiến hành mổ cần tập trung điều gì
  Khoảng 10% người bệnh có chống chỉ định mổ

  Bị bệnh Thoát vị đĩa đệm 3 năm nay, anh Nguyễn Anh Tuấn (Vĩnh Tuy, Hà Nội) lắm cơn đâu, cần nằm nhà gần cả tháng vì đau nhức, ko tự ngồi dậy đc.

  “Tôi đã có lần đi kéo giãn, châm cứu, bấm huyệt, điều trị đông tây y phối kết hợp tại một trung tâm y tế công. nghe đồn đại Bắc Giang có người chữa được tôi cũng lên đó để xếp hàng chờ đến lượt nắn lưng. Nhưng chỉ được một thời gian, cứ thời tiết chuyển đổi là tôi lại đau khủng khiếp, thỉnh thoảng đau lan cả xuống chân như sắp liệt”, anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

  Xem thêm: Mổ thoát vị đĩa đệm mất bao lâu

  Theo anh Tuấn, ban đầu anh còn có ý định “sống chung với lũ” tuy nhiên với gia tốc trở lại những lần đau ngày một nhiều hơn thế nữa, anh chỉ muốn đi khám để mổ xoang, trị dứt điểm những đợt đau. mặc dù vậy, anh rất do dự vì ko rõ mình đã thuộc diện được mổ xoang hay là không và liệu phẫu thuật mổ xoang có tác động gì đến thời gian làm việc lao động?

  đàm luận về do dự của anh Tuấn, cũng chính là thắc mắc của mọi người bệnh bị căn bệnh Thoát vị đĩa đệm, BS Trần Quốc Khánh, Khoa mổ xoang xương cột sống, trung tâm y tế Hữu Nghị Việt Đức, cho biết thêm, hằng ngày tại bệnh viện khám, khám chữa cho khoảng 150 người mắc bệnh Thoát vị đĩa đệm và mắc những bệnh xương cột sống. dẫu thế, chỉ 10% người bị bệnh trong số ấy có không sử dụng mổ.

  phương pháp phẫu thuật mổ xoang tùy tình trạng bệnh

  Hiện giờ, trên quả đât cũng như tại nước ta đã có rất vô số cách thức phẫu thuật không giống nhau như: phẫu thuật mổ xoang lấy nhân thoát vị, giải phóng đàn áp rễ thần kinh đơn thuần bằng kỹ thuật mổ mở; kỹ thuật mổ ít xâm lấn qua hệ thống ống dẫn nong; kỹ thuật mổ nội soi qua lỗ liên hợp, kỹ thuật mổ nôi soi qua liên cung sau. còn mặt khác, bệnh nhân còn có thể chọn lọc liệu pháp mổ xoang mổ mở lấy nhân căn bệnh Thoát vị đĩa đệm phối hợp đặt công cụ silicon liên cung sau giúp hỗ trợ xương cột sống sau mổ, hoặc khi Thoát vị đĩa đệm có kèm theo mất vững xương cột sống, hẹp ống sống nặng hoặc đĩa đệm của bạn bị “hỏng”, bị xẹp quá nhiều, biện pháp phẫu thuật mổ xoang mổ mở lấy bỏ đĩa vùng đệm hỏng và nhân thoát vị phối kết hợp đặt miếng ghép thay thế sửa chữa & bắt vít cố định và thắt chặt xương cột sống sẽ được đặt ra.

  hơn thế nữa, số giờ vừa mới đây tại khoa phẫu thuật mổ xoang xương cột sống, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), những Bác Sỹ đã tiến hành mổ xoang sửa chữa đĩa đệm nhân tạo xương cột sống thắt lưng-cùng và bước đầu cho kết quả rất khả quan, hoặc dùng kỹ thuật bắt vít xương cột sống có dùng sự bổ trợ định vị đúng chuẩn của robot, 1 technology rất tiên tiến với độ đúng chuẩn và tin cậy không hề nhỏ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này