1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thông Tin Cần Biết Về Sàn Aliniex Hiện Nay

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lehaiduong, 27/11/20.

 1. lehaiduong

  lehaiduong Member


  Khi nói đến sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam thì sàn Aliniex là một cái tên không thể không nhắc đến. Trong bài viết này, Blogtienao sẽ hướng dẫn cách đăng ký, xác minh tài khoản cũng như cách mua bán Bitcoin trên Aliniex một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.


  [​IMG]

  Sàn Aliniex là gì?
  Hoạt động vào ngày 01.10.2017, Aliniex là nền tảng trao đổi sàn tiền ảo điện tử cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Coin bằng VND. Hiện tại Aliniex đang hỗ trợ mua bán các đồng coin như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash(BCH), Tether (USDT) và Binance Coin (BNB).

  Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Aliniex
  Đối với mua

  1. Ở trang chủ bạn chọn đồng BTC

  2. Quảng cáo bán ở bên trái, bạn chọn “Mua” màn hình sẽ hiện lên cửa sổ, bạn điền số lượng bạn cần mua hoặc ấn vào 100% nếu bạn muốn mua hết số tiền bạn có, sau đó ấn nút “Mua BTC”. Giao dịch sẽ được khớp ngay tức thì.

  Ngoài cách mua trực tiếp từ danh sách người bán thì bạn cũng có thể tự đặt quảng cáo mua và chờ khớp lệnh. Quảng cáo đặt mua của bạn sẽ hiển thị ở bên phải, giá được sắp xếp từ cao xuống thấp.

  Đối với bán

  1. Ở trang chủ bạn chọn đồng BTC

  2. Quảng cáo mua ở bên phải, bạn chọn “bán” màn hình sẽ hiện lên cửa sổ, bạn điền số lượng bạn cần bán hoặc ấn vào 100% nếu bạn muốn bán hết số coin bạn có, sau đó ấn nút “Bán BTC”. Giao dịch sẽ được khớp ngay tức thì.

  Mua bán các đồng coin khác như ETH, LTC, BCH, USDT, BNB bạn làm tương tự như vậy!

  Tại sao nên sử dụng Aliniex?
  Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch, an toàn và nhanh chóng.

  Giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng ngay từ ban đầu.

  Phí giao dịch thấp, tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

  Tính thanh khoản cao, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu từ số lượng lớn hay nhỏ.

  Đội ngũ Supporter luôn trả lời rất nhanh chóng và nhiệt tình.

  Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn đầy đủ từng bước cho mọi người, cùng theo dõi nhé!.

  Lời kết

  Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã biết cách mua bán BTC bằng tiền VNĐ trên sàn Aliniex một cách dễ dàng. Chúc bạn giao dịch thành công!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này