1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông Tin Về Bột Yến Mạch, Sản Phẩm Của Tương Lai

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chipu95, 28/9/18.

 1. chipu95

  chipu95 New Member

  Tìm hiểu về bột yến mạch, trào lưu đang được chia sẻ rất nhiều trên MXH. Vậy thì tại sao yến mạch lại được ưa chuộng như vậy nhỉ?

  Yến mạch là 1 trong giống ngũ cốc có hạt to nhiều hơn hạt gạo 1 chút, được trồng ở các nước âu lục có khí hậu lạnh, phần nhiều không trồng được ở Khu vực Đông Nam Á. chính vì vậy trước đây chúng ta ít nghe tới dòng sản phẩm này, có vẻ như chính là điều quá xa vời. Nhưng giờ đây yến mạch cũng khá được nhập khẩu về nước ta cũng tương đối nhiều.

  [​IMG]

  Yến mạch là 1 trong những loại ngũ cốc đặc biệt tốt cho sức khỏe, theo tạp chí dinh dưỡng thế giới đã xếp hạng yến mạch là một trong những 10 loại thực phẩm rất tốt cho sức đề kháng, là phong trào của tương lai. lúc bấy giờ yến mạch được dùng chế biến món ăn, giữ khoảng 70% hàm lượng thực phẩm chính trong những gia đình phương Tây, mức độ ưu thích sản phẩm này đang lan rộng trên toàn cầu, ngay cả những tổ quốc không trồng được cũng bước đầu sử dụng dòng sản phẩm này.

  Tìm hiểu bí mật của bột yến mạch

  kết quả của yến mạch là vô cùng lớn, ăn yến mạch là phương án bảo vệ sức khẻo tuyệt đối, vừa cung ứng 1 lượng dinh dưỡng rất cần thiết để thao tác làm việc, phòng chống bệnh tật. chính xác là thật hiếm có sản phẩm nào mà mọi cá nhân đều hoàn toàn có thể dùng được như kiều mạch, dù cho có bệnh nhân tiểu đường hay tim mạch cũng rất có thể ăn, thực sự điều ấy chất lượng cao.
  [​IMG]
  Thực đơn giảm cân với yến mạch cũng chính là chiến thuật mà nhiều chị em đang chọn lựa hiện giờ. trong những lúc những loại thuốc giảm cân hay liệu trình hút mỡ bụng đã không bảo đảm an toàn sự an toàn và tin cậy, & đôi lúc là kết quả thật đáng tuyệt vọng. Thì 1 loại ngũ cốc lại lên ngôi & nó giúp cho mong ước giảm cân trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. các bạn cũng có thể thấy khá nhiều người giảm tới 5kg chỉ trong 1 tuần, đương nhiên còn tùy thuộc vào cơ địa từng người. Nhưng điều ấy là có thể và không hề hiếm gặp.

  Với những công dụng này thì bột yến mạch sẽ ngày càng phổ biến hơn nữa, bởi thực sự sản phẩm tốt như thế này thì ai cũng muốn sử dụng hàng ngày.

  Nguồn: BEE14
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này