1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thực Hiện Thay Pin Mới Samsung S7 Và S7 Edge Có Khó Hay Không ?

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi NgocVu1122, 1/6/18.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Samsung S7 S7 Edge bị chai pin phồng pin gây khó khăn trong quá trình sử dụng ? Bạn muốn thay một viên pin mới nhưng liệu quá trình thay pin Samsung Galaxy S7 S7 Edge có dễ hay không ? Có thể tự thực hiện ngay tại nhà ???

  Là những thiết bị được ra mắt cách đây đã khá lâu. Những giải pháp sửa chữa thay thế cũng đã trở nên quá quen thuộc đối với các trung tâm giải pháp. Thay pin Samsung Galaxy S7 S7 Edge cũng vậy. Những kỹ thuật viên có chuyên môn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng chỉ sau vài chục phút.

  [​IMG]

  => Những nguyên nhân gây chai pin Samsung S7 S7 Edge

  Tuy nhiên với cá nhân người dùng thì sao ? Liệu trên phương diện một người dùng không có nhiều kiến thức chuyên môn thì quá trình thay pin Samsung S7 Edge và S7 có gây ra nhiều khó khăn hay không ? Và có thể tự thực hiện ngay tại nhà hay không ??

  Có thể tự thay pin Samsung Galaxy S7 S7 Edge hay không ??
  Chúng ta có thể nhận thấy được, Samsung Galaxy S7 và S7 Edge sở hửu hai thiết kế hoàn toàn khác nhau. Trong khi Samsung S7 sở hửu một màn hình không có gì đặc biệt thì với S7 Edge màn hình đã được vác cong hai viền trông khá bắt mắt. Liệu sự khác biệt về thiết kế có làm ảnh hưởng gì đến độ phức tạp khi thay pin Samsung Galaxy S7 và S7 Edge ?

  Về cơ bản, quá trình thay pin trên mọi thiết bị di động đều giống nhau. Đơn giản, tháo ốc -> tách màn hình -> tháo pin -> thay pin mới -> lắp lại nguyên vẹn.

  Tuy nhiên, với Samsung Galaxy S7 Edge mọi chuyện lại hoàn toàn khác so với S7. Nó sẽ gây ra rất nhiều khó khăn so với phiên bản ” anh em ” của mình.

  Tại sao Samsung S7 Edge lại gây khó ?
  Sự khác biệt ở đây nằm ở công đoạn tách màn hình. Màn hình Samsung S7 sẽ gây ít khó khăn hơn cho người dùng.

  Còn đối với S7 Edge, do sở hửu một màn hình cong nên quá trình tách màn hình sẽ vô cùng khó đặc biệt là đối với người dùng không có nhiều chuyên môn. Những hướng dẫn trên mạng Intenet hoàn toàn không đủ để giúp ích 100% cho người dùng. Việc làm hỏng màn hình là điều gần như 90% người dùng sẽ gặp phải đối với Samsung S7 Edge.

  Do đó, nếu có thể hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm. Sẽ mất thêm một ít thời gian tuy nhiên hãy đặt sự an toàn lên trên nhé !!

  => Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy S7 Edge giá rẻ uy tín tại TPHCM Đà Nẵng

  Liên Hệ
  TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
  TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
  Đà Nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà Nẵng
  SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này