1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thực Hiện Xét Nghiệm Tinh Dịch Để Làm Gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 6/6/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 New Member

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương thức xét nghiệm cận lâm sàng để đánh giá tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nam giới thông qua những phân tích, đánh giá về chất lượng và số lượng tinh trùng trong mẫu tinh dịch.

  Quy trình thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ bao gồm các bước sau:

  • đấng mày râu tự lấy mẫu tinh dịch theo chỉ dẫn của nhân viên y tế. Có thể lấy tại bệnh viện hoặc tại nhà nhưng nên bảo đảm ko quá 30p lúc đưa đến phòng thì nghiệm.
  Bạn có biết: dia chi bac si kham phu khoa binh duong

  • Mẫu tinh dịch sẽ được bảo quản trong tủ ấm khoảng chừng 30 phút để diễn ra quá trình ly giải.
  • Nhân viên y tế sẽ cho mẫu tinh trùng vào máy xét nghiệm để phân loại, đánh giá về tỷ lệ tinh trùng di động, mật độ tinh trùng cũng như mức độ di chuyển của tinh trùng…
  [​IMG]

  • Để đảm bảo kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của quý ông chính xác nhất, mẫu tinh dịch cần được lấy bằng tay vào hộp đựng tiêu bản, ko được sử dụng bao cao su để đựng tinh trùng vì bao cao su thường có chất diệt tinh trùng. Nếu đựng bằng bao cao su phải áp dụng loại chuyên dụng cho việc lấy tinh trùng.
  Trường hợp lấy mẫu tinh dịch bằng cách giao hợp và xuất tinh ra ngoài âm đạo sẽ có khả năng bị mất 1 phần tinh dịch ban đầu rất nhiều tinh trùng, bên cạnh tinh dịch có thể bị lẫn những thành phần khác trong âm đạo.

  nam giới phải rửa tay sạch trước lúc lấy mẫu tinh dịch, tránh rửa tay bằng xà phòng vì có thể khiến cho chết tinh trùng. Điều quan trọng là đấng mày râu phải kiêng sinh hoạt tinh duc trước khi làm xét nghiệm từ 3 – 5 ngày để đảm bảo có được lượng tinh trùng tốt nhất.

  Có thể bạn đã biết: cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

  Sau khi lấy mẫu tinh dịch và chuyển đến phòng xét nghiệm, chỉ sau khoảng 1 - 2h là bạn có thể nhận được kết quả xét nghiệm. Đồng thời sẽ được bác sĩ trao đổi, tư vấn cụ thể về trường hợp của mình.
   
  Đang tải...
 2. benhxh

  benhxh New Member

  thông tin hữu ích
   
 3. sa rang

  sa rang Member

Chia sẻ trang này