1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Thực Phẩm Bổ Sung: Nấm Linh Chi Chính Hãng Hàn Quốc Thượng Hoàng (0.5kg/1 Hộp) L022

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 6/12/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  nấm linh chi chính hãng hàn quốc Thượng Hoàng (0,5kg/ một hộp)là cái nấm được nuôi trồng khá quý bởi Hàn Quốc, được nuôi trồng và nghiên cứu thành công trên quy mô công nghiệp. Sản phẩm này mang đến ý nghĩa như một món quà biếu, quà tặng cao cấp và với giá tốt trị.
  [​IMG]
  sản phẩm nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc vẫn thường được alo là Nấm hoàng chi, sở hữu màu vàng ( lúc sấy khô sẽ sở hữu màu đen). Loại nấm này với cất nhìu lắm đặc tính quý giá rẻ từ chính hãng nấm linh chi hàn quốc nhưng điểm giảm thiểu chính là dù được nhân giống nhưng lại đem lại năng suất ko cao. Thời gian nuôi trồng chiếc nấm linh chi chính hãng này khoảng từ 12- 24 tháng cân lưu ý cho sản lượng ít, giá tốt thành cao.
  Qua Những công trình nghiên cứu bởi Hàn Quốc, chính hãng nấm linh chi hàn quốc Thượng hoàng được chứng minh là mang lại đặc tính chống khối u trên da, tế bào bệnh ung thư tiền liệt tuyến và tế bào ung thư phổi. Những bác sĩ cho biết, nấm Thượng Hoàng tương đối đắt và hiếm thấy nhưng lại phù hợp có tất cả lứa tuổi, ko mang Công dụng phụ, lúc nấu nước lên ko với vị đắng nên tương đối dễ uống. Tậu hiểu Tác dụng sản phẩm nấm linh chi Thượng hoàng…bởi hiện tại.
  Quý người mua hàng nên, hiện nay, trên thị trường Bán nấm linh chi Thượng Hoàng chủ yếu là hàng xách tay, đầy đủ không sở hữu hàng nhập khẩm. Do sản phẩm tương đối đắt cân lưu ý thường số lượng người sử dụng thường xuyên không có nhiều, toàn bộ đều nên sử dụng hay bắt cần dùng thì mới tậu. Ví như như hàng nhập khẩu thì sẽ sở hữu giá rẻ đội lên tương đối cao, cần chịu thêm thuế nhập khẩu khoảng 30% và 10% thuế VAT.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này