1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiền Ảo Pi Lên Sàn Khi Nào ? Đầu Tư Crypto Qua Ieo, Sto, Staking Và Masternod

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 17/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Đầu từ crypto qua ICO – IEO
  Quay ngược về quá khứ, năm 2017 bùng nổ cơn sốt ICO với hơn 875 Công trình được thực hiện, thu về số tiền hơn 6 tỷ đô la Mỹ chuẩn y hình thức này. Google đã cho chúng ta thấy được mức độ nhiều của ICO lúc đạt đỉnh cùng lúc giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại.

  đến năm 2018, ICO khởi đầu hạ nhiệt để dường chỗ cho thiên hướng mới tới trong khoảng các đại lý phân phối mang tên IEO. Thời khắc giữa năm 2018 tới 2019, các sàn như Binance, OKEx tiến hành kêu gọi vốn IEO cho các Công trình giúp những đơn vị startup tiếp thị và quảng cáo.

  ICO và IEO là 2 “thương hiệu” tạo nên sự bùng nổ cho tiền điện tử trong vài năm trở lại đây. Thế nhưng, 2 xu thế này đã chóng vánh rơi vào dĩ vãng lúc những trend khác xuất hiện.

  tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn

  [​IMG]

  đầu cơ crypto qua STO?
  Theo trang web Nhận định những Công trình ICO là ICObench thì hiện nay họ đang có hơn 5000 Dự án thuộc những ngành khác nhau. Tuy thế lại có tới 78% trong số đó đã giới hạn hoạt động hoặc thất bại do:

  Bị kết tội là scam do sau khi nhận tiền tài nhà đầu tư, hàng ngũ lớn mạnh ko tiếp túc làm việc nữa.

  – Vi phạm 1 số quy định của nước sở tại.

  – Thiếu tính minh bạch

  – Bán phá giá và bán toá của những nhà đầu tư.

  Security Token Offering (STO) là hình thức kêu gọi gây quỹ của những Dự án khởi nghiệp ứng dụng kỹ thuật blockchain. Ví như chúng ta đã làm quen với chứng khoán thì STO cũng có điểm tương đồng với IPO (đợt chào bán công khai Việc trước tiên ra công chúng).

  lúc bỏ tiền vào STO, nhà đầu tư sẽ nhận lại Security Token (Token chứng khoán) được bảo đảm bằng tài sản của đơn vị phát hành.

  xem thêm : giá pi hiện nay

  STO mang đến nhiều ích lợi thiết thực:
  STO này có thể coi là ràng buộc pháp lý cho phép nhà đầu tư nhận lãi từ cổ phần, cổ tức hàng tháng, thậm chí là quyền bỏ thăm và có tiếng nói trong giai đoạn ra quyết định kinh doanh ví như Công trình đó cho phép.

  STO sẽ được xác nhận quyền sở hữu phê duyệt thương lượng trên blockchain.

  các nhà đầu tư nhận một lượng token được đảm bảo bởi tài sản cũng chính là một phần tài sản của doanh nghiệp.

  những đơn vị sẽ phát triển vững bền hơn vì nó có thể mở rộng mảng kinh doanh của mình.

  Hình thức STO còn loại bỏ được các Dự án có dấu hiệu lừa đảo bởi họ phải tuân thủ chặt chẽ pháp luật của chính phủ.

  các token này được xem như hiệp đồng đầu tư ràng buộc pháp lý cho phép nhà đầu tư tiếp cận cổ phần của công ty, cổ tức hàng tháng hoặc có tiếng nói trong thời kỳ ra quyết định buôn bán.  [​IMG]

  Hình thức này mang hàng loạt Về ưu điểm như:
  – Giảm đáng đề cập những Công trình ảo.

  – tăng niềm tin cho các nhà đầu cơ vào Dự án công nghệ.

  – Có công thức xử lý các Công trình thiếu nghĩa vụ, bỏ dở chừng của nhóm vững mạnh.

  phổ biến nhà đầu cơ Phân tích, IEO chính là sự trung hòa giữa cấu trúc điều hành chặt chẽ của STO và sự lỏng lẽo của ICO.

  đầu tư crypto qua PoS: thu nhập từ Staking
  STO vững mạnh, thì việc phân bố lãi cho những nhà đầu cơ nắm giữ token chứng khoán sẽ diễn ra. Như vậy nên, Staking sẽ là xu thế thế tất.

  Staking là công đoạn giữ tiền trong ví tiền điện tử để hỗ trợ những hoạt động của mạng blockchain. Cụ thể, người chơi đầu cơ vào các đồng coin mang thuật toán POS, nắm giữ số lượng coin nhất mực trong một khoảng thời kì quy định, song song đóng góp

  khi tham gia stake, các lợi ích các bạn nhận được như:
  – Tạo thu nhập thụ động, gia cải thiện lượng coin trong thời gian staking.

  – Tiết kiệm chi phí so với đầu cơ coin thuật toán PoW

  – ví như staking trên sàn, chỉ cần trữ coin trên ví và đặt lệnh bán nhanh chóng.

  1 vài lưu ý lúc đầu cơ Staking
  – Nguồn cung tối đa: Tài sản đấy phải có nguồn cung khăng khăng, điều này sẽ duy trì một nhu cầu sở hữu mạnh và giúp tăng cường giá liên tục.

  – ứng dụng thực tế: Nhu cầu về tiền điện tử phụ thuộc rất nhiều vào việc dùng đồng bạc này để làm gì. Giả dụ tài sản đấy có những ứng dụng thực tế, nó sẽ có nhu cầu dùng cao và Bởi thế trị giá của nó sẽ được bảo đảm và gia tăng cường theo thời kì.

  – Biến động giá: khi mà stake, bạn phải theo dõi kĩ bảng giá đồng tiền ảo giá trị của loại tài sản mà mình stake. Ko có ý nghĩa gì lắm lúc stake một đồng bạc mà tỷ lệ biến động giá là quá cao. Bởi vì ngay cả lúc nó có lãi suất ở mức cao lên đến như 15 – 20% hằng năm, trị giá của nó cũng có thể giảm chóng vánh khiến bạn không còn lợi nhuận. Đây là lý do vì sao điều quan trọng là đầu tư vào một đồng tiền có độ biến động thấp.

  Masternode là một node tiền mã hóa hoặc ví điện tử được xem như bằng chứng của thuật toán nhà sản xuất kiểm soát an ninh bản sao của blockchain trong thời gian thực. Hiểu thuần tuý, masternode như một máy chủ server cấu hình cao có tính năng xử lý đàm phán trên blockchain để nhận được những đồng tiền điện tử.

  Để khởi chạy masternode, quý khách phải có số tiền điện tử theo quy định. Các người sở hữu masternode cung ứng những dịch vụ không giống nhau cho mạng lưới để nhận phần thưởng block.

  các bạn chạy các masternode được thưởng để tiếp tục mua ra các masternode mới để thu về lợi nhuận. Mỗi loại tiền điện tử sẽ có mức lợi nhuận khác nhau.

  Để tìm ra những masternode thực thụ tốt, nhà đầu tư cần có kinh nghiệm, tri thức đầu tư và 1 số forum lớn như bitcointalk, masternode.online, mnrank, masternode.pro, mntop, v..v…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này