1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiền Ảo Pi Lên Sàn . Sàn Giao Dịch Tiền Số Lớn Nhất Thế Giới Coinbase Ipo

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 5/5/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Hiện có 43 triệu nhà đầu tư tiền số ở hơn 100 đất nước đang sử dụng Coinbase.
  đại lý phân phối tiền số Coinbase đã chính thức nộp giấy má IPO, điều này càng tạo thêm động lực khiến thị trường tiền số bay cao hơn nữa.

  Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp quý khách tìm, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - khó khăn trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông báo từ CNN, Coinbase lên kế hoạch IPO vào tháng 12.

  xem thêm : tiền ảo pi lên sàn

  [​IMG]

  đơn vị đề cập về kế hoạch niêm yết cổ phiếu trên sàn Nasdaq với mã niêm yết COIN. Theo thông tin trên website của Coinbase, có 43 triệu nhà đầu tư ở hơn 100 đất nước đang sử dụng Coinbase, chiếm lượng trị giá thương lượng giá trị 455 tỷ đô la Mỹ và 90 tỷ đô la tài sản trên toàn nền tảng.

  Sau 1 năm vướng phổ quát bàn cãi, Bitcoin cuối cùng đã dành được những sự tín nhiệm cố định. Sự để ý tới Bitcoin và những loại tiền số khác đã cải thiện đáng nhắc trong quá trình đại dịch và một vài nhà đầu tư muốn đổ tiền vào đây trong bối cảnh đồng đôla Mỹ yếu đi.\

  đọc thêm : giá pi

  Tổng lượng Bitcoin giao dịch hiện đạt hơn 1 ngàn tỷ USD trong tuần cách đây không lâu lúc giá mỗi đồng đã tăng cường lên mức sắp 60.000 USD. Giá Bitcoin đã giảm tính từ lúc ấy và hiện đang thương lượng ở lòng vòng mức 51.000 đô la Mỹ.

  Tesla, Mastercard, Bank of New York và phổ thông tổ chức to khác đều công khai kể rằng họ đã đầu cơ một khoản đáng kể vào bitcoin trong những tháng vừa mới đây, khiến tính hợp pháp của Bitcoin ngày càng được củng cố. Robinhood có nhàng nhàng 3 triệu khách hàng đàm phán tiền số mới mỗi tháng trong năm nay. Tháng tốt nhất của năm 2020 chứng kiến họ có 401.000 khách hàng đàm phán tiền số mới.

  xem thêm tại : mua coin bằng visa

  tuy nhiên, Bitcoin và các đồng bạc số khác vẫn chứng kiến tính biến động mạnh và giá lên xuống bất thường.

  Vào ngày thứ 3, giá Bitcoin giảm hơn 6.500 đô la xuống còn dưới 47.700 USD. Mức này thấp hơn 10% so với giá thành vào ngày chủ nhật.

  Đây là kết quả của dòng bình luận vu vơ của Elon Musk trên Twitter rằng: "Giá Bitcoin và Ether tương đối cao rồi đấy!". Ngoài việc giá Bitcoin lao dốc ngay sau đó, giá cổ phiếu Tesla cũng giảm, thổi bay 15 tỷ đô la Mỹ tài sản của Elon Musk khiến ông ko còn là người giàu nhất toàn cầu.

  đọc thêm tại

  Cũng sau sự việc này phổ quát chuyên gia giãi tỏ sự lo ngại lúc cổ phiếu Tesla đang chịu sự chi phối quá rộng rãi của Bitcoin.

  Nhà phân tách Dan Ives của công ty đầu tư Wedbush cho biết cổ phiếu Tesla đã bị "ràng buộc chặt chẽ" với bitcoin sau khi tổ chức của Elon Musk sắm 1,5 tỷ USD tiền điện tử này vào tháng trước.

  trong khi việc tậu bitcoin của Tesla chỉ đại diện cho một "lượng nhỏ" so với số tiền mặt tổng thể của đơn vị, nhưng một thực tiễn đặt ra là phường Wall cùng với những nhà đầu tư đã khởi đầu ràng buộc bitcoin và số mệnh của nhà sản xuất xe điện với nhau, theo Ives.

  "Tesla có thể đã kiếm được 1 tỷ USD lợi nhuận trên giấy lúc tậu bitcoin vào tháng Giêng, đa dạng hơn lợi nhuận mà họ kiếm được trong khoảng hoạt động buôn bán ô tô cơ bản trong cả năm 2020", ông cho biết. &Amp;Amp;Amp;Quot;Nhưng hệ quả của nó là màn trình diễn bên lề của bitcoin có thể sẽ làm lu mờ câu chuyện phát triển xe điện của Tesla vào năm 2021 và Không chỉ vậy, trong con mắt mọi người".
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này