1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua Tiếp Thị Kết Liên Với Edumall – Nên Hay Không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vithuyle, 9/10/20.

 1. vithuyle

  vithuyle New Member

  các bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để bạn làm được điều ấy. Một trong các cách làm được đa dạng người lựa chọn đấy là tiếp thị kết liên với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng huấn luyện trực tuyến to ở Việt Nam
  giả dụ là người thường xuyên tìm kiếm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

  Có không ít khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một shop kinh doanh bài bản trong khoảng các thứ nhỏ nhất. Sức hút của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc thù là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là chọn lựa thích hợp và dễ dàng.

  [​IMG]

  Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đó có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

  bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall phê chuẩn website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Nếu như quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết đấy và tậu khóa học thì bạn sẽ nhận được huê hồng trong khoảng 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Bên cạnh đó, giả dụ bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc phố giao rộng, bạn có thể dùng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. Các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc sắm các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để lôi kéo mọi người lưu ý tới khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  các bạn kiếm tìm nguồn thông tin khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin nhiều. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đó phải tập hợp vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Bạn có thể dùng đa dạng cách không giống nhau để đem đến thông báo trong khoảng khách hàng. Tuy thế để làm được điều này, bạn cần có sự Nhận định và thực hành marketing kết liên theo lịch trình bài bản và xác thực. Có tức thị, các bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc thực thụ có các hiểu biết kỹ lưỡng về nó.

  [​IMG]

  kiếm tìm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

  ví như ở cách Đầu tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà các bạn nhận được.

  các bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Đầu tiên mà các bạn có thể nhận đấy là được cộng tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Không những thế, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

  Lời kết
  các thông báo vừa rồi có lẽ sẽ giúp bạn nghĩ đến rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu bạn có hứng thú với công việc này, còn lần khần gì nữa mà không thử ngay đi nào.

  Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này