1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiếp Thị Liên Kết Amazon Là Gì? Lợi Ích Khi Tham Gia Amazon Affiliate

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 17/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  nhắc tới Affiliate Marketing chắc chắn chúng ta phải nhắc tới chương trình tiếp thị liên kết với Amazon bởi đây là mô hình tiếp thị kết liên thành công Ban đầu trên quy mô lớn. Hơn thế nữa, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành phổ biến ở Việt Nam và trên toàn cầu như ngày hôm nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và tiến trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết to nhất toàn cầu này?
  [​IMG]

  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham dự miễn phí, đặc biệt là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất to. Các bạn sẽ truyền bá sản phẩm từ Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Khi khách hàng nhấp vào liên kết của các bạn và được dẫn đến trang của Amazon từ đó sắm sản phẩm của Amazon, bạn sẽ nhận được phí huê hồng giới thiệu.
  ích lợi lúc tham dự Amazon Affiliate
  [​IMG]

  1. Uy tín và đáng tin cậy
  nếu như các bạn là người mới tham dự tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lựa tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hiệu nức danh được biết tới phổ thông với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở thành hình thức kinh doanh online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể yên tâm về thu nhập của mình.
  hai. Nguồn thu nhập lớn
  huê hồng của Amazon khá cao, các bạn có thể được nhận huê hồng trong khoảng 4%-15% giá thành hàng hóa mỗi khi các bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì ai tậu hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu tư một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy nã cập và bán không ít mặt hàng không giống nhau.
  3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến
  Với Affiliate của Amazon, các bạn có thể kiếm được tiền ngay cả lúc ngủ. Các bạn chỉ cần tiến hành 1 số nhiệm vụ lúc đầu, sau đó các bạn có thể kiếm được hoả hồng bất kì khi nào có quý khách hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.
  4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng
  thường nhật, khi tậu mua online trên trang web của Amazon, mọi người không chỉ tậu một mặt hàng mà họ thường mua thêm nhiều sản phẩm không đáp ứng đến sản phẩm họ định tìm Ban đầu. Điều đấy có nghĩa, các bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền trong khoảng các sản phẩm bạn lăng xê mà còn trong khoảng những sản phẩm mà khách hàng mua thêm.
  5. Phương pháp thanh toán hoa hồng ấn tượng
  Nguyên tắc tính huê hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng bạn cung ứng, tỉ lệ hoả hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Không chỉ vậy, các bạn sẽ được thanh toán hoa hồng liên tiếp thông qua đa dạng hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.
  6. Có đa dạng sản phẩm để chọn lọc
  Amazon là nơi sản xuất những sản phẩm rất đa dạng thuộc phổ thông ngỏng mà bạn có thể tiện dụng tìm thấy sản phẩm bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ đó.
  7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp khuynh hướng
  Amazon luôn quyết tâm theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của quý khách. Cho nên, mọi người có thể sắm thấy đông đảo các trang bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu thế trên thị phần. Hãy chọn phổ biến những mặt hàng để PR vì các sản phẩm đang có thiên hướng trên thị phần sẽ giúp bạn dễ thu được rộng rãi huê hồng hơn.
  8. Đơn giản và có tính tương trợ cao
  Amazon Affiliate được biết tới với tính thuần tuý và các tính năng thân thiện với khách hàng. Bạn có thể tiếp cận với đa dạng các bạn thậm chí phê chuẩn những trang truyền thông thị trấn hội của mình để kiếm thêm tiền.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này