1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiếp Thị Liên Kết Bằng Facebook: 3 Cách Đơn Thuần Để Tiếp Cận Quý Khách Tiềm Năng Trên Facebook

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 6/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được phổ biến người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự nhiều trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người nhà, chạy lăng xê, chia sẻ trên các diễn đàn…Nếu các bạn là người mới khởi đầu với ngành nghề tiếp thị kết liên và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất các cách làm tương đối thuần tuý mà bạn có thể tham khảo.

  1. Kết giao với khách hàng tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của bạn
  Đây tuồng như là cách làm hoàn toàn đơn thuần và miễn phí. Bạn đã có một account tư nhân riêng và việc của các bạn là kết bạn với những người nào mà các bạn cho là quý khách tiềm năng. Các bạn phải phân khúc được quý khách mà bạn đang nhắm đến, trong khoảng ấy mới có thân xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết duyên.

  Để nhanh và hiệu quả bạn nên lập thêm phổ quát tài khoản và tham gia vào những group để kiếm tìm bạn bè, tìm kiếm quý khách có liên quan tới sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả tỉ bạn có 10 tài khoản Facebook, mỗi account có 5.000 các bạn, như vậy tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 quý khách tiềm năng mà không tốn một đồng lăng xê. Cách tiếp thị liên kết bằng facebook này hơi thuận tiện với các người nào mới thao tác chân vào lĩnh vực này.

  [​IMG]
  Tiếp thị kết liên bằng Facebook cá nhân

  2. Vun đắp Fanpage để lăng xê sản phẩm
  Ngoài facebook tư nhân, bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm hết sức hoàn hảo. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải phổ biến, thu hút được phổ thông đối tượng, khi đấy các bạn mới thu hút nhiều người theo dõi Fanpage của mình.

  [​IMG]
  Tạo fan page để làm tiếp thị kết liên

  Điều các bạn cần quan tâm ấy là làm sao để lăng xê sản phẩm của mình đến khách hàng một cách tốt nhất. Các bạn có thể dùng rộng rãi cách thức không giống nhau, đầu cơ về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác khăng khăng.

  3. Đăng bài trên các Group Facebook
  Một điều mà ai cũng phải thừa nhận ấy là Facebook đạt được cho người mua không ít tính năng hỗ trợ. Để có thể tiếp thị kết liên bằng facebook thành công thì ngoài 2 cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do bạn tự tạo hoặc diễn đàn các bạn tham gia.

  [​IMG]
  Tiếp thị liên kết qua những Group Facebook

  Để việc đăng bài hoàn hảo, bạn cần sắm những group can dự đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc các diễn đàn có các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Khi đăng trên những diễn đàn lớn sẽ bị dừng về nội dung. Vì thế, bạn cần cung cấp các thông tin mà quý khách muốn biết. Hơn nữa các bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn hơn.

  4. Lời kết
  như vậy là, 3 cách thức như trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi làm tiếp thị kết liên bằng facebook. Sẽ rất thuận lợi nếu như các bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc bạn luôn thành công trên đường làm tiếp thị kết liên của mình.

  Bài nguồn: Tiếp thị kết liên bằng Facebook: 3 cách thuần tuý để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này