1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tiếp Thị Liên Kết Có Lừa Đảo Hay Không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 21/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Sự xuất hiện của tiếp thị liên kết đã mang đến cho nhiều người có nguồn thu nhập hết sức lớn và vượt ngoài sự mường tưởng. Tuy thế tại Việt Nam, cụm trong khoảng này không được phổ thông mấy và chưa có phổ biến người biết tới. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của tiếp thị kết liên đã mang lại cho rộng rãi người nguồn thu nhập tốt hơn. Thế nhưng, phổ quát ý kiến cho rằng đây là hình thức bán hàng đa cấp. Liệu rằng đâu mới là sự thật, hãy cùng Phân tích trong bài viết này của ADPIA nhé!

  1. Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp
  Trước khi Nhận định vấn đề tiếp thị kết liên có phải lừa đảo hay không, tiếp thị liên kết khác gì bán hàng đa cấp… thì các bạn nên hiểu rõ tiếp thị kết liên là gì? Đây là một hình thức quảng bá sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết đến với phổ biến tên gọi khác như chương trình tiếp thị liên kết, chương trình hiệp tác viên.

  [​IMG]

  Hiểu cụ thể tiếp thị liên kết là các bạn thực hiện việc quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà có các bạn hàng ưng chuẩn link affiliate và đáp ứng buộc phải của dịch vụ thì các bạn sẽ được hoả hồng. Thực chất hình thức tiếp thị liên kết giống với hình thức tiếp thị truyền bá bên ngoài, phần nhiều đều hướng đến một mục đích chung là giới thiệu sản phẩm dịch vụ và nhận hoa hồng trong khoảng hoạt động ấy.

  tuy thế hiện nay có nhiều người nghĩ rằng tiếp thị kết liên là đa cấp, là lừa đảo? Tại sao lại có những thông báo như vậy? Câu tư vấn ấy là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động cung cấp quảng bá tiếp thị. Đây là người trực tiếp giới thiệu và cũng là bước chung cục để đưa sản phẩm, nhà cung cấp tới với quý khách. Do vậy nên, đôi khi những người đi giới thiệu ấy bị Tìm hiểu là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều đó thì chẳng thể đề cập tiếp thị kết liên là lừa đảo. Tiếp thị kết liên hoàn toàn thích hợp với quy luật kinh tế, bản chất của tiếp thị kết liên hoàn toàn là không lừa đảo và cũng không phải bán hàng đa cấp như đa dạng người nghĩ.

  [​IMG]

  2. Phân biệt đơn vị tiếp thị liên kết có lừa đảo hay không
  Với sự vững mạnh ko ngừng của Internet, có cực nhiều nền móng tiếp thị liên kết được lớn mạnh, hay còn được biết tới là affiliate network. Đồng thời Thêm nữa cũng có phổ thông công ty mạo vì mục tiêu lợi nhuận tư nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. Các chiêu trò thường thấy đấy là họ sẽ tạo công tác sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham gia khóa học sẽ được ngày hoa hồng trong khoảng 100 cho đến 500 nghìn, tuy nhiên lại không cho quý khách bất cứ trị giá thực tế nào.

  Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức hoả hồng hấp dẫn, mà quên đi bản tính thực của việc tiếp thị liên kết, tương tự rất dễ dàng tốn chi phí cho những thứ không có giá trị. Vậy đâu là cách để phân biệt những đơn vị doanh nghiệp affiliate marketing lừa đảo? Hãy cộng ADPIA nhận diện chuẩn y các dấu hiệu sau:

  - không có network
  Bất kỳ một công ty tổ chức tiếp thị liên kết uy tín nào đều sở hữu cho mình một network, điển hình như tại ADPIA, bạn có thể đăng ký tham gia mạng lưới tiếp thị kết liên thông thường các bên lừa đảo họ sẽ không có một trang website phù hợp. Nếu như là một nền tảng tiếp thị kết liên hợp pháp thì vững chắc sẽ phải có một trang website cung ứng cho quý khách những thông tin chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm dịch vụ.

  [​IMG]

  - ko có chiến dịch tiếp thị kết liên cụ thể
  Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người hỗ trợ support các bạn, đặc trưng các bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ quát về quy định hay chính sách của dịch vụ. Không chỉ có vậy, các chiến dịch tiếp thị kết liên sẽ có thời kì cụ thể, và những chương trình khuyến mãi, giúp các bạn có thể đẩy số hiệu quả. Nhưng đối với các đối tác lừa đảo thì sẽ ko có những thông báo tương tự, mà thường họ sẽ giới thiệu bạn tham dự vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ không trực tiếp hỗ trợ các bạn vấn đề đó. Chính vì vậy, bạn cũng nên có sự phòng ngừa, chắt lọc thông báo thật tốt để giảm thiểu rơi vào những tình trạng bị lừa.

  - ko có sản phẩm, nhà cung cấp cụ thể
  Một trong những biểu hiện mà bạn có thể thấy đấy là các bên lừa đảo sẽ ko có một sản phẩm hay nhà sản xuất nào. Tiếp thị liên kết là dựa trên việc PR sản phẩm, dịch vụ cho nhà cung cấp và nhận hoả hồng. Nhưng nếu ko có sản phẩm nào để làm tiếp thị liên kết thì sẽ ko có dịp để tạo thu nhập. Vì thế bạn cũng nên lưu ý cẩn trọng đối với loại hình này nhé.

  3. Làm gì để giảm thiểu lừa đảo, mất tiền mà không thu lại được gì?
  Hiện nay có phổ biến bạn san sớt là bị mất 299k cho các khoá học mà ko thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra 1 vài lời khuyên để các bạn có thể tránh được các tổ chức lừa đảo, ko mất tiền oan:

  - Trước khi tham dự chiến dịch tiếp thị kết liên, bạn hãy Tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm nhà cung cấp mà bạn muốn giới thiệu, truyền bá tới quý khách. Tốt nhất giả dụ các bạn có điều kiện thì các bạn cần tự trải nghiệm thực tiễn sản phẩm dịch vụ đó để đạt được quảng cáo chân thực nhất. Vững chắc điều này sẽ giúp bạn làm việc được dài lâu.

  - Nghiên cứu và Nhận định kỹ về đối tượng khách hàng xem nhu cầu của họ là gì, ý muốn của họ là gì, để có thể đem tới trị giá và ích lợi tốt nhất cho họ.

  - chúng ta không nên quá tập hợp vào mục tiêu bán hàng và lợi nhuận, bởi nếu tương tự các bạn sẽ ko duy trì được hình thức tiếp thị liên kết bền lâu.

  Trên đây là các san sớt Mong rằng sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị liên kết và cảnh giác với những hình thức lừa đảo, mạo tiếp thị liên kết. Để tậu tổ chức affiliate marketing uy tín, bạn có thể chọn lọc những kênh uy tín, có rộng rãi lượng truy nã cập đăng ký như ADPIA. Thêm nữa bạn cũng có thể thực hiện theo các bước kiếm tiền online vững bền với affiliate marketing để đạt hoàn hảo dài lâu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này