1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tiếp Thị Liên Kết Lừa Đảo, Có Hay Không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lynguyen, 16/10/20.

 1. lynguyen

  lynguyen New Member

  Sự xuất hiện của tiếp thị liên kết đã mang đến cho đa dạng người có nguồn thu nhập hết sức to và vượt ngoài sự mường tưởng. Tuy nhiên tại Việt Nam, cụm từ này ko được nhiều mấy và chưa có phổ biến người biết tới. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của tiếp thị liên kết đã có được cho phổ thông người nguồn thu nhập tốt hơn. Thế nhưng, phổ biến ý kiến cho rằng đây là hình thức bán hàng đa cấp. Liệu rằng đâu mới là sự thật, hãy cộng Phân tích trong bài viết này của ADPIA nhé!

  1. Tiếp thị kết liên là gì? Phân biệt tiếp thị kết liên và bán hàng đa cấp
  Trước lúc Đánh giá vấn đề tiếp thị liên kết lừa đảo hay ko, tiếp thị kết liên khác gì bán hàng đa cấp… thì các bạn nên hiểu rõ tiếp thị kết liên là gì? Đây là một hình thức lăng xê sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết tới với đa dạng tên gọi khác như chương trình tiếp thị kết liên, chương trình cộng tác viên.

  [​IMG]

  Hiểu cụ thể tiếp thị liên kết là các bạn tiến hành việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà có quý khách hàng chuẩn y link affiliate và đáp ứng yêu cầu của nhà cung cấp thì bạn sẽ được hoa hồng. Bản tính hình thức tiếp thị kết liên giống với hình thức tiếp thị quảng bá bên ngoài, phần lớn đều hướng đến một mục đích chung là giới thiệu sản phẩm dịch vụ và nhận huê hồng trong khoảng hoạt động đấy.

  tuy vậy hiện nay có rộng rãi người nghĩ rằng tiếp thị kết liên là đa cấp, là lừa đảo? Tại sao lại có các thông báo như vậy? Câu tư vấn đấy là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan yếu trong chuỗi hoạt động cung cấp PR tiếp thị. Vì vậy, đôi khi các người đi giới thiệu đó bị Tìm hiểu là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều đấy thì không thể nói tiếp thị kết liên là lừa đảo. Tiếp thị kết liên hoàn toàn thích hợp với quy luật kinh tế, thực chất của tiếp thị kết liên hoàn toàn là không lừa đảo và cũng không phải bán hàng đa cấp như phổ biến người nghĩ.  hai. Phân biệt công ty tiếp thị kết liên lừa đảo
  Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức huê hồng quyến rũ, mà quên đi thực chất thực của việc tiếp thị kết liên, như vậy rất tiện lợi tốn chi phí cho những thứ ko có giá trị. Vậy đâu là cách để phân biệt những tổ chức công ty affiliate marketing lừa đảo? Hãy cộng ADPIA nhận biết phê chuẩn những biểu hiện sau:

  - không có network
  Bất kỳ một công ty tổ chức tiếp thị kết liên uy tín nào đều sở hữu cho mình một network.Thông thường các đối tác lừa đảo họ sẽ không có một trang website thích hợp. Giả dụ là một nền móng tiếp thị liên kết hợp pháp thì kiên cố sẽ phải có một trang website sản xuất cho quý khách những thông báo chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm nhà cung cấp.

  [​IMG]

  - không có chiến dịch tiếp thị liên kết cụ thể
  Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người tương trợ support các bạn, đặc thù các bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ quát về quy định hay chính sách của nhà cung cấp. Không những thế, các chiến dịch tiếp thị liên kết sẽ có thời kì cụ thể, và những chương trình khuyến mãi, giúp bạn có thể đẩy số tuyệt vời. Nhưng đối với các đối tác lừa đảo thì sẽ không có các thông báo tương tự, mà thường họ sẽ giới thiệu bạn tham dự vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ ko trực tiếp hỗ trợ các bạn vấn đề đấy. Vì vậy, bạn cũng nên có sự phòng ngừa, sàng lọc thông tin thật tốt để tránh rơi vào những trường hợp bị lừa.

  - ko có sản phẩm, nhà sản xuất cụ thể
  Một trong những dấu hiệu mà các bạn có thể thấy đấy là những bên lừa đảo sẽ ko có một sản phẩm hay dịch vụ nào. Tiếp thị kết liên là dựa trên việc PR sản phẩm, nhà cung cấp cho nhà sản xuất và nhận huê hồng. Nhưng giả dụ không có sản phẩm nào để làm tiếp thị liên kết thì sẽ không có cơ hội để tạo thu nhập. Do vậy bạn cũng nên lưu ý cẩn trọng đối với loại hình này nhé.

  3. Làm gì để giảm thiểu lừa đảo, mất tiền mà ko thu lại được gì?
  Hiện nay có phổ biến các bạn chia sẻ là bị mất 299k cho những khoá học mà không thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể khắc phục những doanh nghiệp lừa đảo, ko mất tiền oan:

  - Trước khi tham dự, bạn hãy Nhận định thật kỹ về sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu, quảng bá đến khách hàng. Tốt nhất giả dụ các bạn có điều kiện thì bạn cần tự trải nghiệm thực tiễn sản phẩm nhà sản xuất đó để mang đến truyền bá trung thực nhất. Kiên cố điều này sẽ giúp bạn làm việc được lâu bền.

  - Nghiên cứu và Tìm hiểu kĩ về đối tượng quý khách xem nhu cầu của họ là gì, ước mong của họ là gì, để có thể đem lại giá trị và ích lợi tốt nhất cho họ.

  - chúng ta không nên quá tụ họp vào mục đích bán hàng và lợi nhuận, bởi giả dụ như vậy bạn sẽ không duy trì được hình thức tiếp thị liên kết lâu bền.

  Trên đây là các san sẻ Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị kết liên và cảnh giác với các hình thức lừa đảo, giả mạo tiếp thị kết liên. Để tậu doanh nghiệp affiliate marketing uy tín, các bạn có thể tuyển lựa những kênh uy tín, có đa dạng lượng tầm nã cập đăng ký như ADPIA. Thêm nữa các bạn cũng có thể tiến hành theo tiến trình kiếm tiền online vững bền với affiliate marketing để đạt hữu hiệu dài lâu.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này