1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tiếp Thị Liên Kết Với Edumall – Nên Hay Không?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi anhtu98, 6/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Active Member

  bạn đã từng cho rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua Edumall - 1 trong những trang tập huấn trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có không ít cách để các bạn làm được điều đó. Một trong các cách làm được nhiều người lựa chọn đó là tiếp thị liên kết uy tín với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

  Edumall – nền tảng tập huấn trực tuyến lớn ở Việt Nam
  giả dụ là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, có lẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, marketing, kiếm tiền online.

  Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách vun đắp một shop buôn bán bài bản trong khoảng những thứ nhỏ nhất. sức hút của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc thích hợp và thuận lợi.

  [​IMG]

  Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

  Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
  Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần màu mỡ này. Trong ấy có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.

  các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
  chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall thông qua website, blog của bạn. các bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. nếu quý khách nhấp chuột vào một trong những liên kết đấy và tìm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.  [​IMG]

  Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

  Không chỉ có thế, nếu như các bạn là người có tầm tác động hoặc xã giao rộng, bạn có thể sử dụng các trang mạng phố hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc sắm những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm hoàn hảo để thu hút mọi người lưu ý tới khóa học của bạn.

  Đây là cách đơn thuần và dễ thực hiện nhất khi bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

  các bạn tìm kiếm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
  Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông tin nhiều. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải quy tụ vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. các bạn có thể sử dụng phổ thông cách khác nhau để mang lại thông báo từ quý khách. tuy thế để làm được điều này, các bạn cần có sự Nhận định và thực hiện marketing liên kết theo lịch trình bài bản và xác thực. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có những hiểu biết kỹ lưỡng về nó.

  [​IMG]

  kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị kết liên

  nếu như ở cách Ban đầu các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng đa dạng sẽ tỷ lệ thuận với huê hồng mà các bạn nhận được.

  các bạn sẽ nhận được gì lúc tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
  lợi ích Trước tiên mà bạn có thể nhận ấy là được hợp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần khách hàng đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà không cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

  Bên cạnh đó, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị liên kết toàn diện giúp bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.

  Lời kết
  những thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn tưởng tượng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng duyệt y các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. ví như bạn có hứng thú với công tác này, còn đắn đo gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

  Nguồn: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này