1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Tiểu Phẫu Bao Quy Đầu Xong Có Tắm Được Không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 3/12/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 New Member

  Mục đích của việc thực hiện cắt bao quy đầu là để giúp xử lý đi phần da ở quy đầu khi không may gặp phải tình trạng dài hẹp ở bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẩu sẽ giúp cho nam giới có thể dễ dàng vệ sinh được phần quy đầu, giúp tránh xa được các căn bệnh xã hội nguy hiểm, giúp hạn chế được tình trạng viêm nhiễm xảy ra… Có nhiều người vẫn thắc mắc là nếu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong rồi thì có thể tắm được không? Các bạn hãy cùng bệnh viện nam khoa thủ dầu một bình dương tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.
  Sau khi cắt bao quy đầu xong nam giới có tắm ngay được không?

  Việc thực hiện cắt bao quy đầu ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp thì lại có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau; thời gian phục hồi sau khi thực hiện tiểu phẫu ở mỗi người cũng khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Như đã nói ở phía trên, thì phương pháp thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu có rất nhiều, tuy nhiên nổi trội nhất trong số đó là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với công nghệ này thì thời gian hồi phục vết thương thường kéo dài khoản từ 1 đến 2 tuần. Việc tắm hay vệ sinh sau khi đã cắt bao quy đầu thì tốt nhất là nên trên 1 tuần, vì lúc này vết thương đã đóng lại, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm.
  [​IMG]
  Thế nhưng, trong quá trình tắm hay vệ sinh cơ thể, thì nam giới cũng cần phải lưu ý 1 vài điều:

  • Cần phải lau khô duong vat bằng khăn mềm sau khi tắm xong, và cũng cần phải hạn chế việc trầy xước ở bao quy đầu
  • Không nên rửa hoặc xả nước trực tiếp lên vết thương
  • Nên mặc quần rộng và thông thoáng để vùng kín có thể nhanh khô…
  Nguồn: https://myhealthcare2019.blogspot.com/2018/12/tam-sau-khi-cat-bao-quy-dau.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này