1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểm Về Máng Đèn T5 Vòm V Pife 218 Hãng Paragon

Thảo luận trong 'Thiết bị nội thất' bắt đầu bởi hoaquynh123, 8/4/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Một không gian lao động tốt là một không gian đc bán ánh sáng khá đầy đủ. Do này mà việc tập trung đầu tư chi tiêu cho dòng thiết bị chiếu sáng là 1 trong những việc thực sự nên làm. tuy vậy, hiện nay, nhiều người đang mắc phải sai lạc là bọn họ chỉ đầu tư chi tiêu cho bóng đèn chứ không chi tiêu cho máng đèn – đấy là thiếu sót lớn. Bởi máng đèn âm trần 3 bóng cũng đóng một tầm quan trọng rất đặc biệt trong các việc tạo nên căn ánh sáng hoàn hảo của người sử dụng. Hiện tại, ở trên Thị Trường thiết bị chiếu sáng sở hữu không ít sản phẩm khiến người dùng hoảng loạn vì chưa biết chọn lựa máng đèn nào là tốt. Sẽ là một trong những thiếu sót nếu nhắc đến máng đèn mà không nhắn đến thương hiệu Paragon. Máng đèn T5 vòm V PIFE 218 chính là phương án bậc nhất trong công tác chiếu sáng. với nguyên vật liệu cao cấp, sản phẩm vừa mang lại chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, vừa thân thiết cói môi trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Hiện tại, trên Thị trường thiết bị chiếu sáng có rất nhiều dòng sản phẩm khiến người dùng hoảng sợ vì chưa biết chọn lựa máng đèn nào là tốt. Sẽ là 1 trong những thiếu sót nếu nhắc đến máng đèn mà không nhắn đến thương hiệu Paragon. Máng đèn T5 vòm V PIFE 218 đó là phương án số 1 trong công tác chiếu sáng. cói vật liệu chất lượng tốt, sản phẩm vừa đem đến chất lượng tuyệt đối hoàn hảo, vừa thân thương với môi trường thiên nhiên và an toàn cói sức khỏe người tiêu dùng.

  ĐẶC TÍNH sản phẩm

  1. Máng đèn T5 vòm V PIFE 218 có kích cỡ dòng sản phẩm thích hợp với rất nhiều căn chiếu sáng.

  2. Nhựa PC làm chân đèn cói tắc te đem đến cho doanh nghiệp dòng sản phẩm cực tốt.

  3. Chóa tán quang thanh được thiết kế từ nguyên liệu nhôm chất lượng tốt.

  4. tài năng chịu nhiệt của dây dẫn máng bóng đèn Paragon rất là cao. vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm trọn vẹn khi sử dụng đèn ở lâu bền hơn, chiếu sáng liên tiếp.

  5. dòng sản phẩm máng đèn T5 vòm V PIFE 218 được làm nhằm mục đích tối ưu sự thuận lợi cho quý khách hàng cho nên việc lắp đặt và bảo dưỡng là vô cùng dễ dàng.

  điểm mạnh sản phẩm

  1. giá bán hợp với túi tiền của mọi đối tượng người tiêu dùng khách hàng

  2. Tuổi thọ dòng sản phẩm 50000 giờ nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong chiếu sáng tiếp tục.

  3. Độ quang thông cao 1000Lm giữ độ sáng ổn định giúp duy trì độ sáng, ổn định điện áp, tiết kiệm điện năng.

  4. tài năng tiết kiệm điện năng của máng đèn T5 vòm V PIFE 218 cao hơn hẳn so cói các dòng sản phẩm cùng loại nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm đc một khoản Chi phí tiền điện đáng chú ý cho gia đình cũng như doanh nghiệp của chính mình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này