1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Binance - 1 Trong Top Sàn Giao Dịch Bitcoin Triển Khai Giai Đoạn Thứ 8 Của Sản Phẩm Lending

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 23/3/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  Ngày 7 tháng 10, đại lý phân phối Binance ban bố ra mắt giai đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending.  [​IMG]  Trong giai đoạn này, những khoản vay của Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin có thời hạn 14 ngày. Các bạn tham gia được chuyên dụng cho trên hạ tầng trật tự đăng kí. Thời gian đăng kí bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và kết thúc vào ngày 10 tháng 11, tiền lãi sẽ được trả về ngay sau lúc đáo hạn.

  Lãi suất 10% một năm
  những tài sản số trong chương trình bao gồm Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Binance đô la (BUSD), EOS, Ethereum Classic (ETC), Ether (ETH), Chainlink (LINK), Tether (USDT) và XRP.

  đọc thêm : Đăng ký sàn CoinEx

  Lãi suất hàng năm của những khoản vay khởi đầu ở mức 3% cho Bitcoin và lên đến 10% cho BNB, USDT và BUSD. Ông Changpeng Zhao, CEO của sàn, đăng một tweet về chương trình vào ngày 7 tháng 10:

  “Số đô la trong nhà băng của bạn sinh lời bao nhiêu % một năm? Hãy chuyển đổi chúng thành BUSD để nhận về mức phát triển 10% một năm cho các bạn.”

  những công đoạn trước
  Sản phẩm Binance Lending ra mắt vào cuối tháng 8. Việc đầu tiên nhà cung cấp chỉ hỗ trợ Binance Coin, Ethereum Classic và Tether. Tới tháng 9, danh mục thêm vào các đồng Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash (DASH).

  Theo Cointelegraph, vào tháng 8, tổ chức mẹ của nhà băng Silvergate, Silvergate Capital Corporation, cũng thông tin kế hoạch mua tiền ảo bằng visa phân phối các khoản vay được thế chấp bằng tiền điện tử.

  Binance dự kiến ra mắt đàm phán OTC tại Trung Quốc vào tháng 10 này
  sàn giao dịch Binance dự định sẽ ra mắt dịch vụ giao dịch OTC cho đồng dân chúng tệ trong tháng 10 này.  [​IMG]  Trung Quốc – thị phần mục đích
  Yi He, đồng sáng lập kiêm CMO của Binance phát biểu trước báo chí trong phiên họp báo ngày 17/09. Vị giám đốc sau đó cũng đã xác nhận thông báo này hôm ngày 19/09.

  Theo CMO, sàn phân phối OTC mới của Binance ý định sẽ được ra mắt vào tháng đến và chỉ nhắm tới thị phần Trung Quốc khi nền tảng chỉ tương trợ tìm bán với đồng quần chúng. # Tệ, người phát ngôn chính thức của Binance cho biết.

  Hiện tại, Binance đã thiết lập dịch vụ OTC cho người mua với khối lượng trao đổi lớn. Vào tháng Tư năm 2019, khối lượng trao đổi OTC tăng mạnh, cho ra sắp 80 triệu đô lợi nhuận.

  OTC là cách thức chính để tậu BTC bằng quần chúng. # Tệ
  Trung Quốc là một trong các đất nước hủ lậu nhất đối với Bitcoin cùng những đồng tiền điện trong khoảng. Điển hình là chính quyền Bắc Kinh đã đưa ra lệnh cấm thương lượng crypto trong khoảng tháng 9 năm 2017. Từ khi đấy, đàm phán OTC trở thành phương thức mua bán Bitcoin chính ví như các bạn muốn thương lượng tại Trung Quốc.

  Binance đang chuẩn bị nền móng
  trong thời gian này, Binance đã khởi đầu các thao tác đi Việc đầu tiên tại Trung QUốc diễn ra từ lệnh giới nghiêm đàm phán crypto hồi năm 2017. Vào ngày 17/09, sàn giao dịch này cũng tham gia vào vòng đầu cơ giá trị 200 triệu đô cho Mars Finance, một publisher tiền điện tử và crypto tại Bắc Kinh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này