1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tìm Hiểu Cách Bán Hàng Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 31/10/20.

 1. haico639

  haico639 Member

  Affiliate Marketing là gì?

  các bạn đang gặp vấn đề trong việc kiếm doanh thu và các bạn ko còn phổ biến tiền để thuê thêm nhân viên bán hàng hay viên chức marketing? Hãy cân nhắc thêm chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing – vào trường học trực tuyến của bạn. Chương trình tiếp thị kết liên cho phép người khác đi quảng bá sản phẩm của các bạn và nhận lại hoả hồng. Các bạn chỉ phải trả tiền lúc họ tạo ra đơn hàng cho bạn.

  [​IMG]

  trong khi thương mại điện tử ngày một vững mạnh thì chương trình Affiliate Marketing cũng phát triển cực nhiều, tới mức mà nó đã trở nên các chiến lược Marketing của các công ty lớn trong top 500 của Fortune như Apple, Macy’s, Target.

  những kênh tiến hành Affiliate Marketing
  – Qua những trang web, mạng lớn – những đơn vị truyền thông sở hữu không ít website và có hàng triệu người truy cập hàng tháng.

  – Qua các diễn đàn, các nơi so sánh hay review sản phẩm.

  – Qua những áp dụng.

  – Qua các Blogger, người ảnh hưởng trên mạng thị trấn hội, người lừng danh.

  – Qua những hội thảo, sự kiện.

  – Qua các hội, lực lượng trên các trang mạng phố hội, nơi tập trung phổ quát khách hàng mục đích.

  quy trình khai triển cách bán hàng tiếp thị liên kết hiệu quả
  [​IMG]

  – Vạch ra chiến lược – bạn đang giải quyết vấn đề gì? Các bạn muốn dùng cho phân khúc quý khách nào? Phác thảo ra các điều trên, và xác định cách các bạn muốn đem lại điều đó trong khi cung cấp một cái gì ấy độc đáo hoặc một chút dị biệt. Sau đó, bề ngoài nhãn hiệu của các bạn và xác định xem bạn muốn truyền đạt điều gì tới các khán giả. Hãy lập một kế hoạch triển khai cụ thể.
  – Hãy “xác thực” – Cho dù các bạn muốn có ngôn ngữ lớn trong một phân khúc khách hàng hoặc một blogger độc lập, bạn cần phải nhận thấy thoải mái với chính mình. Mọi người thường thích các tiếng nói chuẩn xác.

  – thành lập – Biết nhãn hàng của mình và đối tượng của các bạn tốt, hãy xây dựng các ý tưởng dựa trên 2 nguyên tố trên

  – những mối quan hệ sáng tỏ – ví như các bạn muốn tham dự vào các chương trình chào hàng đặc thù, thanh toán cao hơn hoặc bắt đầu mối quan hệ với một trong những nhà lăng xê ưa chuộng của bạn, hãy minh bạch với họ và về những kỹ thuật của bạn.

  – Học, học nữa và học mãi – không bao giờ ngừng học hỏi về tiếp thị liên kết, những chiến lược tiếp thị trực tuyến và những khuynh hướng.

  – giao thiệp với người quản lý tổ chức affiliate – Người quản lý Affiliate của các bạn nên nắm bắt rõ các hoạt động và vị trí chào hàng của bạn. Điều này giúp họ có thể xác định được những miếng mồi dễ xơi nào cho việc Affiliate.

  – Nhận định cách phân tách dữ liệu – Biết cách sử dụng những công cụ marketing và phân tách hoàn hảo hoạt động. Hãy tính toán để xác định chi phí Marketing để đạt được lưu lượng truy tìm cập đến trang web của bạn và tính toán tỷ lệ chuyển đổi và hoả hồng để xác định kênh nào là hoàn hảo nhất. Quy tụ vào các trang có hoàn hảo cao nhất và nghiên cứu làm tăng cường thêm tỷ lệ chuyển đổi

  Việc bán các sản phẩm, đặc biệt là khóa học trực tuyến bằng affiliate sẽ tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động, nhờ đấy mà bạn có thể tập trung công sức để làm những khóa học mới, các Dự án lớn hoặc ngơi nghỉ sau lúc hoàn thành một Dự án to. Bạn ko cần phải quá tụ họp làm công việc quảng bá sản phẩm, điều ấy giúp bạn mở mang công việc buôn bán của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này