1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Hình Thức Affiliate Marketing Như Thế Nào ?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 16/11/20.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Tìm hiểu hình thức Affiliate marketing như thế nào ?  Hiện nay đa dạng khuynh hướng tiếp thị kết liên trong phương pháp 4.0 là hình thức kiếm tiền online đang thịnh hành và dễ làm nhất hiện nay. Vậy có nên làm tiếp thị liên kết hay không? Và hiện nay có rất nhiều các hình thức affiliate marketing dể dàng cho những ai muốn kiếm tiền online lúc chưa biết chọn hình thức nào để liên kết. Thì bài này sẻ giúp các bạn hiểu hơn và đưa ra chọn lọc cho mình nhé.  1. mô phỏng tiếp thị kết liên cơ bản.


  những website dạng này thường tập chung vào các sở thích riêng biệt của một hàng ngũ các bạn, những website có nội dung độc đáo về một ngành cụ thể. Những hình thức tiếp thị liên kết uy tín có thể kể tới như các site review sản phẩm, blog, forum..

  những website về review thường tập chung vào những ý tưởng riêng biệt của một lực lượng người mua  - Publisher tạo & san sẻ link bán hàng.

  - các bạn nhấn vào link affiliate và thực hiện hành động như đề xuất của dịch vụ (Advertisers)

  - Hành động được ghi nhận trên hệ thống & được ưng chuẩn hiện trạng bởi dịch vụ

  - Publisher nhận tiền hoa hồng trong khoảng nhà cung cấp.  [​IMG]

  2. Một vài hình thức cần biết:  CPA LÀ GÌ TRONG mô hình AFFILIATE MARKETING

  Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một loại hình Marketing dựa trên mô phỏng tính phí lăng xê CPA (Cost per Action). Người làm marketing hay những dân kiếm tiền online( MMO) chắc chẳng còn xa lạ với những thuật ngữ như CPM hay CPC, còn CPA hiện ở Việt Nam còn là một thuật ngữ còn tương đối mới mẻ. Vậy CPA là gì?

  CPA trong affiliate marketing là thuật ngữ viết tắt của cụm từ: ” Cost per Action” tức là chi phí trên một lần thực hiện hành động. Hành động có thể là trả phí khi khách hàng tiến hành một hành động cụ thể như: tìm hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông báo,...

  Có 2 hình thức tính hoả hồng theo CPA:

  Cost per Lead (CPL): Hình thức này người kiếm tiền sẽ được trả huê hồng khi quý khách điền và nhập phần đông theo form đăng ký (điền thông tin).

  Cost per Install (CPI): hoả hồng được tính lúc quý khách thực hiện cài đặt áp dụng của nhà PR

  Cost per Sale (CPS): Đây là hình thức đang được áp dụng phổ thông nhất trên những hệ thống Affiliate Marketing. Hoả hồng sẽ được chia trên tỷ lệ % trên đơn hàng.

  thí dụ cho CPS: lúc quý khách đặt hàng và giao hàng thành công bạn sẽ thừa hưởng mức hoả hồng trên tổng giá trị thanh toán của đơn hàng là 4%-10%. Với đơn hàng 100.000VNĐ thanh toán thành công bạn sẽ thừa hưởng huê hồng là 4.000-10.000VNĐ.

  Hình thức tính phí quảng cáo CPA được xem là giải pháp vượt trội cho những nhà PR sản phẩm, nhà sản xuất để cứng cáp nhất khả năng chuyển đổi, đảm bảo tối ưu hữu hiệu lăng xê, buôn bán kiếm tiền online.

  mạng lưới các đối tác gia nhập hệ thống kiếm tiền online từ phần trăm san sớt doanh thu trong khoảng nhà cung cấp, tuy vào những chiến dịch.

  Hi vọng bài viết đã cho các bạn cái nhìn tổng quan và cụ thể nhất về CPA Affiliate Marketing và đã có câu tư vấn cho nghi vấn CPA là gì?

  Ở các phần sau mình sẽ san sẻ về các hình thức tính hoa hồng khác cũng đã phổ biến trong khoảng lâu. Bài kế tiếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại hình thức tính huê hồng trong MMO  rốt cục nhưng ko kém phần quan yếu, các bạn nên Nhận định kĩ và chọn lọc những trang mạng tiếp thị liên kết uy tín có nền tảng to, đa dạng chiến dịch để chạy và cũng đủ uy tín để hiệp tác, tin tưởng trong giai đoạn làm việc.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này