1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Tìm Hiểu Mức Phí Ngân Hàng Khi Thực Hiện Quy Đổi Thẻ Cào Sang Tiền

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi nang2911, 21/10/17.

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Một vài lưu ý khi thực hiện đổi thẻ thành tiền
  Một người dùng dịch vụ luôn quan tâm nhất đến chất lượng của dịch vụ đó, những lợi ích nó mang lại có tốt hơn so với các đơn vị khác không? có nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết không? dịch vụ chuyển đổi thẻ cào ra tiền cũng vậy, hiện nay trên mạng internet có rất nhiều các website thu mua thẻ cào online chỉ với 2 bước đơn giản là nạp thẻ vào tài khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng là quá trình đổi thẻ cào thành tiền đã thành công, tất nhiên là ai cũng muốn tìm đến một nơi cung cấp dịch vụ đáp ứng được các yếu tố cơ bản đó là độ an toàn, uy tín, chiết khấu mình nhận được và cách làm việc nữa, doithe247.com là một trang web như vậy bạn có thể quy đổi card sang tiền thoải mái mà không cần phải lo nghĩ bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể đổi thẻ và rút tiền đến 22h00 các ngày thứ 2 tới thứ 6, ngày thứ 7 và cả chủ nhật bạn có thể thực hiện giao dịch tới 18h00, tuy nhiên bạn sẽ cần quan tâm tới mức phí ngân hàng khi thực hiện lệnh rút để có thể thao tác rút tiền thuận lợi hơn.

  [​IMG]

  Các mức phí ngân hàng khi thực hiện rút tiền
  Do ngân hàng sẽ thu phí trong mỗi lần chuyển khoản nên có thể bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí nhỏ này, thường mức phí sẽ không đáng kể từ 0đ đến 8.800đ tùy thuộc quy định của mỗi ngân hàng, nhưng sẽ vô cùng lớn khi bạn tạo lệnh rút tiền nhiều lần trong ngày, để có thể tối thiểu chi phí bạn nên gộp số lệnh rút lại thành một nếu có thể, dưới đây là chi tiết phí rút tiền về ngân hàng:
  - MB, Vietcombank, Vietinbank, BIDV: 3.300đ
  - Sacombank: 8.800đ
  - Ngân hàng Á Châu:
  + Ngoài Hà Nội: 10.500đ
  + Trong Hà Nội: 7.500đ
  - Maritimebank: 0đ
  - Agribank: 5.000đ
  - Đông Á Bank: 5.500đ
  - Techcombank: 1.100đ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này