1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Rif Token - Sàn Giao Dịch Bitcoin Đầu Tiên Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi nguyenhoaiai, 1/4/21.

 1. nguyenhoaiai

  nguyenhoaiai Member

  RIF Token (RIF) là gì?

  RIF TOKEN (RIF) là một token tiền mã hóa được phát hành trên nền tảng Rootstock RSK. RIF cung ứng nguồn một cửa cho nhà cung cấp cơ sở cơ sở vật chất Blockchain.

  mục tiêu của RIF Token
  RIF Token - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam được có mặt trên thị trường nhằm mục tiêu cho phép các chủ sở hữu dùng bất kỳ nhà cung cấp nào tương xứng với giao thức hệ điều hành RIF. Những nhà cung cấp này bao gồm: dịch vụ cơ sở vật chất cơ sở vật chất do bên thứ ba lớn mạnh, ứng dụng được tích hợp với RIFOS sẽ bắt buộc các nhà sản xuất dịch vụ chấp nhận RIF Tokens như một dụng cụ tróc nã cập, tiêu thụ nhà sản xuất hoặc áp dụng.

  Việc có mã token dùng chung sẽ có lợi cho các nhà vững mạnh. Điều này giúp đơn thuần hóa thiết lập và tránh các biến dạng tiếp giáp với việc định giá cho phổ quát dịch vụ hạ tầng cơ sở, nhằm phát triển các ứng dụng dựa trên Blockchain. RIFOS cũng tích hợp những công cụ và công thức cho phép thực hiện các chương trình khuyến mãi như tích điểm thưởng hoặc chương trình khách hàng thân thiết. Những đơn vị và nhà lớn mạnh chọn cho phép tiêu thụ hoặc truy hỏi cập vào dịch vụ của họ chuẩn y việc dùng RIF Tokens. Những chương trình khuyến khích tương tự sẽ đạt được hiệu ứng tích cực cho việc sử dụng RIF Tokens trong hệ sinh thái.

  Không những thế, các người sản xuất nhà cung cấp cơ sở cơ sở trong RIF OS Marketplace sẽ được đề nghị ký gửi 1 số mã token nhất thiết, các mã này sẽ bị khóa để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những vi phạm trong ký hợp đồng cấp độ nhà cung cấp.

  xem thêm : Đăng ký sàn CoinEx

  [​IMG]  RIF OS là gì?
  RIF OS là một bộ những giao thức cơ sở cơ sở vật chất mở và phi tập kết cho phép vững mạnh nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể mở rộng những ứng dụng phân tán (dApps) trong một môi trường thống nhất. Nó còn là một sườn nhà cung cấp cơ sở vật chất cơ sở vật chất blockchain số đông trong một, dễ sử dụng; cung cấp cho những nhà tăng trưởng và tổ chức quyền truy hỏi cập vào nhiều dịch vụ không giống nhau từ thanh toán đến lưu trữ bằng một mã token.

  Giao thức RIF OS có khả năng tương tác rộng và thời gian khai triển nhanh hơn nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các công nghệ blockchain và ứng dụng vào thị phần một cách phổ quát. Giao thức RIF OS hoàn thành tầm nhìn mạng giao kèo sáng tạo RSK về việc đưa Internet vào cuộc sống.

  vì sao RIF Labs vun đắp giao thức RIF OS trên hợp đồng sáng tạo RSK?
  xem thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng trên binance

  RSK Smart được chọn để tiếp diễn vun đắp vì nó là nền móng hợp đồng thông minh mã nguồn mở Trước tiên được bảo mật bởi mạng Bitcoin. Mục đích của mạng giao kèo thông minh RSK và giao thức RIF OS là cải thiện thêm giá trị và mở mang chức năng của hệ sinh thái Bitcoin bằng cách tích hợp hợp đồng thông minh, thanh toán tức thời và lâu bền. Điều này cho phép những Công trình truy hỏi cập vào đa dạng dịch vụ cơ sở cơ sở phi quy tụ, từ thanh toán tới lưu trữ và cải thiện tốc thời kì tiếp thị.

  RSK là nền móng hợp đồng thông minh được bảo mật bởi mạng Bitcoin, bởi vì những lý do sau:

  • Tính thân thiện của Bitcoin: Bitcoin là nền móng Đầu tiên, phổ thông và bảo mật tốt nhất hiện nay.

  • Bảo mật: Blockchain RSK được bảo mật bằng cách khai thác hợp nhất, điều đấy có tức thị RSK có thể mang lại bảo mật như vậy như Bitcoin về mặt dự phòng tiêu pha và xử lý ăn xài gấp đôi.

  • Khả năng mở rộng: RSK có thể mở mang đến 100 thương lượng mỗi giây.

  • Tính linh hoạt: thanh toán tức thời, chẳng hạn như thanh toán tại shop bán sỉ và nguồn đầu tư vi mô.
  tậu bán, thương lượng RIF Token (RIF) ở đâu?
  Hiện tại, đồng RIF Token (RIF) có đa dạng sàn phân phối tương trợ tìm bán. Ví như đang có nhu cầu đầu cơ coin này bạn có thể chọn những sàn sau: CoinBene, KuCoin, Bitfinex, Coinall, Cashierest. Khối lượng trao đổi to nhất ở sàn CoinBene với cặp giao dịch RIF/BTC.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này