1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Của Các Sàn Tiền Ảo Uy Tín Trên Thế Giới

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 13/1/21.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Tìm hiểu sự khác biệt của các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới


  đầu cơ hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc những loại tiền ảo khác lúc đầu có thể cạnh tranh. Đều đặn có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành này. Mặc dầu điều này là đúng, và đa dạng vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp diễn xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại đơn giản như vậy. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất trở thành an toàn và tiện lợi.

  [​IMG]

  Mối quan tâm bậc nhất lúc đàm phán và tậu Bitcoin, hoặc những loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật. Cho dù bạn có dự kiến tậu và nắm giữ dài lâu, muốn giao dịch đều đặn, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn thuần là muốn dễ dùng, những đại lý phân phối uy tín nhất thế giới tiếp đây là tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng mà bạn quan tâm.

  Danh sách này gồm những những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất cho 1 số nhà giao dịch nhất thiết cũng như các sàn giao dịch tốt nhất trong các loại sàn giao dịch tiền ảo hiện nay.

  Để Tìm hiểu thêm về sự dị biệt của những trang sắm bán tiền ảo uy tín trên thế giới, hãy đọc sau danh sách những đại lý phân phối tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi bạn đã quyết định giao dịch tiền ảo, điều quan trọng nhất là bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, những sàn giao dịch tiền ảo dưới đây đều là những sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất toàn cầu.

  1. XM – tặng 30$ ngay lúc tạo account


  XM là đại lý phân phối tiền ảo uy tín có doanh nghiệp mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được thành lập vào năm 2009. Trading Point Holding có hai nhãn hiệu là XM và Trading.com.

  XM có mặt trên thế giới và được quản lý bởi ba cơ hòm chính: Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Síp (CySEC), Ủy ban Chứng khoán và đầu cơ Úc (ASIC) và Ủy ban dịch vụ tài chính Quốc tế Belize (IFSC).

  tham dự thương lượng tiền ảo tại sàn XM bạn chẳng hề lo về vấn đề kĩ thuật cũng như sự an toàn trong thương lượng. Các lệnh thương lượng tại XM sẽ khớp ngay thức thì.

  Không chỉ thế, khi các bạn tạo account tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để giao dịch mà chưa cần phải nạp tiền. Không những thế khác các đại lý phân phối tiền ảo khác, 30$ này các bạn thương lượng thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

  điểm tốt của XM:

  • Khớp lệnh đàm phán ngay.
  • Tặng 30$ ngay lúc tạo tài khoản.
  • hỗ trợ Tiếng Việt 100%.
  • trọng điểm giúp đỡ bằng Tiếng Việt 24/7.
  • Nên tảng phương pháp mạnh mẽ cho những đàm phán an toàn hơn.


  1. Binance: nhiều người trên thế giới sử dụng


  sàn phân phối tiền ảo Binance là một sàn giao dịch được xây dựng thương hiệu vào năm 2017 với trọng điểm là giao dịch tiền ảo. Binance sản xuất sắp 600 cặp đàm phán không giống nhau giữa các loại tiền ảo không giống nhau. Nó cung ứng một số cặp tiền pháp định / tiền ảo.

  [​IMG]

  Ưu điểm

  • Phí đàm phán thấp hơn những sàn giao dịch tiền ảo khác.
  • phổ thông loại tiền ảo.
  • Biểu đồ nâng cao hơn những sàn khác.
  • Uy tín trên toàn thế giới, rất nhiều người dùng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.
  nhược điểm

  • Hướng đến các bạn nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong thương lượng trước đó.
  • Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dầu nó vẫn có hơn 100 cặp thương lượng.
  • 13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, ko được Binance US hỗ trợ.
  Phí : từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong những sàn.

  Hiện tại, Binance thống trị ko gian bàn luận tiền ảo toàn cầu, chiếm một phần đáng nói khối lượng mua bán tiền ảo hàng ngày. Sàn phân phối hiện ko cho phép gửi tiền bằng đô la nhưng nó cho phép bạn trực tiếp tìm 1 số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ nguồn vốn vay hoặc thẻ ghi nợ. Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.

  Binance là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất phù thống nhất với những người muốn giao dịch hoặc đầu cơ vào những tiền ảo ít được biết tới hơn. Ví dụ: Coinbase chỉ sản xuất 22 loại tiền ảo không giống nhau để đàm phán trong khi Binance có hơn 150. Binance là sàn phân phối tuyệt vời cho bất kỳ người nào muốn thương lượng tiền ảo hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ phát triển hơn hồ hết các đại lý phân phối khác.

  1. Bisq: đại lý phân phối phi tập trung tốt nhất


  Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy vấn cập mở và miễn phí vào một doanh nghiệp tài khoản. Các sản phẩm nhà băng, như séc hoặc tài khoản tiết kiệm, chỉ có thể truy cập được giả dụ các bạn có giấy má tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp. Với Bitcoin, điều này không cấp thiết. Nó có thể được truy hỏi cập bất nói quốc tịch hoặc vị trí, và ko cần bất kỳ hồ sơ tùy thân nào.

  Ưu điểm

  • nền tảng phi tập kết, phi KYC
  • 26 tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm cả Zelle
  • áp dụng di động cho cả Android và iOS
  nhược điểm

  • Tốc độ giao dịch phụ thuộc vào phương thức trả tiền và có thể chậm, trong 1 số tình trạng
  • Khối lượng giao dịch có thể thấp
  • không thực sự được thiết kế để giao dịch hăng hái
  Phí : Phí thương lượng phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng). Lúc thanh toán các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để thương lượng một Bitcoin là 0,20% đối với phía nhà sản xuất và 0,60% đối với phía người dùng. Lúc trả tiền phí bằng BSQ, phí giao dịch một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà sản xuất và 0,30% đối với phía các bạn.

  Bisq là một phần mềm có thể vận chuyển xuống và đàm đạo Bitcoin và tiền ảo phân quyền ngang hàng. Điều này có nghĩa là Bisq không có điểm trọng tâm của thất bại và không thể bị hạ gục, giống như chính Bitcoin. Bisq là không giám sát, có tức là không ai khác ngoài người dùng chạm vào hoặc kiểm soát tiền của các bạn. Điều này khác với các đại lý phân phối hội tụ, như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền tài người mua trong một account lưu ký mà khách hàng ko có khóa tư nhân. Trong trường hợp đó, Coinbase có quyền thu giữ tiền tài bạn giả dụ xét thấy hoạt động account của bạn đáng ngờ, cho dù hoạt động đấy có thực thụ bất hợp pháp ở địa điểm của bạn hay ko.

  Bisq sản xuất giao dịch 1 số loại tiền tệ fiat không giống nhau bao gồm đô la, cũng như Bitcoin và 1 số loại tiền ảo khác. Các đặc điểm phân quyền và ngang hàng của Bisq có thể có nghĩa là khối lượng mua bán thấp và đàm phán chậm hơn, nhưng đối với 1 số người, điều này rất xứng đáng.

  1. Coinbase và Coinbase Pro: sàn phân phối tiền ảo uy tín cho pro


  sàn phân phối tiền ảo được biết tới và dùng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được xây dựng thương hiệu vào năm 2012, ko lâu sau khi phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một đại lý phân phối tiền ảo được cấp phép và điều hành phần lớn. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng bờ cõi của Hoa Kỳ.

  Về ưu điểm

  • Có phổ quát chọn lọc về altcoin
  • Giao diện người dùng vô cùng đơn thuần
  • Tính thanh khoản rất cao
  điểm yếu

  • Phí cao trùng hợp dùng Coinbase Pro
  • người mua không kiểm soát khóa ví
  • những người để ý tới giao dịch altcoin sẽ ko tậu thấy phổ quát như một số sàn giao dịch khác
  [​IMG]

  Phí : từ $ 0,99 tới $ 2,99 tùy thuộc vào giá trị đô la Mỹ của thương lượng sắm.

  trong khi lĩnh vực công nghiệp tiền ảo đầy rẫy các đồng tiền ăn gian và các sàn giao dịch bất minh, thì Coinbase đã tránh được mọi tranh biện. Coinbase cung cấp một sàn phân phối cực kỳ dễ sử dụng, giảm đáng đề cập rào cản gia nhập đối với đầu tư tiền ảo, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

  Coinbase cũng sản xuất ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu tư và lái buôn để lưu trữ những khoản đầu cơ của họ. Điều quan yếu cần chú ý là, nếu như account của các bạn bị xâm phạm do chính bạn làm, bảo hiểm này sẽ ko ứng dụng. Những tài khoản giám sát này rất dễ dàng cho những người dùng mới chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, nhưng những khóa cá nhân của những đồng tiền trong ấy thuộc sở hữu của Coinbase chứ ko phải nhà đầu tư.

  1. Cash App: sàn cho người mới bắt đầu


  Cash App là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng giống như Venmo. Loại dịch vụ này cho phép khách hàng chia nhỏ thức ăn, trả tiền thuê phòng cho các bạn cùng phòng hoặc thậm chí sắm sắm trực tuyến tại nhà bán lẻ có hỗ trợ Cash App. Cash App về đơn thuần có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ. Bản thân dịch vụ này rất thuận tiện, nhưng Cash App thậm chí còn có nhiều tính năng hơn.

  Về ưu điểm

  • Chuyển tiền ngang hàng như Venmo hoặc Zelle
  • Khả năng rút Bitcoin
  • Giao diện người mua cực kỳ đơn thuần, hoàn hảo cho người mới khởi đầu
  nhược điểm

  • Chỉ cho phép đầu cơ Bitcoin tại thời điểm này
  • Phí 3% khi gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kết
  • ngừng rút Bitcoin giá trị hai.000 đô la Mỹ mỗi 24 giờ
  Phí : ứng dụng Cash tính phí dịch vụ cho mỗi thương lượng. Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả. Những khoản phí này đổi thay tùy thuộc vào hoạt động của thị phần.

  Cash App cũng cho phép các bạn đầu cơ vào cổ phiếu, ETF và tiền ảo theo cách như vậy như Robinhood. Giao diện ưu tiên trên thiết bị di động mà đại lý phân phối này dùng rất dễ Đánh giá và sử dụng, xuất sắc cho các nhà đầu cơ lần đầu.

  Khả năng rút tiền ảo từ một đại lý phân phối là khôn xiết quan yếu trong cộng đồng tiền ảo. Với Robinhood, các bạn có thể đầu tư và giao dịch tiền ảo nhưng các bạn không thể rút và tiêu xài theo cách các bạn muốn. Phổ biến người trong cùng đồng bạc ảo gọi khái niệm này là “không phải chìa khóa của các bạn, chẳng hề đồng xu của bạn”. Điều này có tức thị nếu các bạn ko giữ những khóa tư nhân của ví mà tiền được lưu trữ trong đó, chúng thực thụ không thuộc sở hữu của bạn.

  Do sự phân quyền này, các loại sàn phân phối này chẳng thể tuân theo quy tắc của bất kỳ cơ quan quản lý nào, vì ko có cá nhân hoặc lực lượng cụ thể nào điều hành hệ thống. Những cá nhân tham gia tới và đi, Vì vậy ko có ai hoặc ko có hàng ngũ nào mà chính phủ hoặc cơ quan quản lý có thể đeo đuổi một cách thực tiễn. Điều này có tức là các người giao dịch trên nền móng không phải khai báo danh tính của họ và được tự do dùng nền tảng theo bất kỳ cách nào họ chọn, cho dù hợp pháp hay ko.

  Kết luận
  Để giúp những người quan tâm tới đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định minh mẫn và an toàn. Chúng tôi cam kết cung ứng cho độc giả những Tìm hiểu ko bẩm tính về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể hơi đáng sợ trong thời khắc này, Thế nên chúng tôi đã chọn các sàn phân phối mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này