1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Về Bóng Đèn Tuýp Led Master Thế Hệ Mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 8/11/18.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member

  Bóng đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200mm – thế hệ mới của đèn ống LED tiết kiệm điện cung ứng trọn vẹn những nhu cầu và chất lượng của ánh sáng và thẩm mỹ và nghệ thuật nội thất. thiết kế kiểu dáng dạng ống T8, phù hợp hoàn toàn và thay thế trực tiếp cho ống đèn huỳnh quang dài 1200mm. các loại đèn tuýp led Là giải pháp lý tưởng về mặt giá trị - hạn chế ngân sách có chức năng cung cấp ánh sáng tốt hơn và tuổi thọ dài ra hơn nữa mặt hàng mới toanh tiên tiến trong năm 2017.

  [​IMG]

  những tiện ích ấn tượng của bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm

  - Đèn là biện pháp giảm giá thành vận hành nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Bóng đèn LED 16W với hiệu suất phát quang cao 138.9 lm/W, tiêu thụ năng lực chỉ một nửa so có bóng đèn huỳnh quang, cho tác dụng điện năng cao hơn, sản phẩm được nhìn nhận theo tiêu chuẩn nhãn năng lượng A++.

  - giá cả duy trì thấp nhờ tuổi thọ cao hơn 2-3 lần so có bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Đèn Master LEDTube T8 RN Philips với tuổi thọ đạt tới mức 50.000 giờ vận động trong 200.000 chu kỳ bật tắt, cho kết quả chiếu sáng lâu hơn với thế hệ Master LEDtube trước đây, và cao hơn 2-3 lần so với đèn huỳnh quang.

  >> Xem thêm : đèn philips

  tuổi thọ đèn tuýp master đạt mức 50.000 giờ

  - giải pháp sớm nhất và an toàn nhất để nâng cấp hệ thống chiếu sáng sang hệ thống LED – khối hệ thống setup an toàn 100%. với thiết kế kiểu dáng T8 dạng ống tuýp dài có kích cỡ hiện thời 1200mm và đui G13 có điều chỉnh góc chiếu theo vạch sẽ tiện lợi hơn vì chức năng này chỉ có ở máng

  [​IMG]

  đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips 1200

  - dòng sản phẩm an toàn và bền vững với môi trường thiên nhiên. Philips với thiết kế từ các công nghệ hiện đại và vật liệu cao cấp, chất lượng không chứa thủy ngân. khối hệ thống driver công dụng không nhấp nháy, cung cấp nguồn sáng an toàn giảm thiểu các tật khúc xạ thường gặp.

  công nghệ LED tích hợp trong Đèn Philips giúp tiệt kiểm điện năng kết quả, giảm thiểu giá cả sử dụng điện đáng kể cho bạn với hiệu suất điện năng giảm tới 80% so có các dòng đèn dây sử dụng technology sợi đốt truyền thống.

  >> Xem thêm : địa chỉ bán đèn led tại cầu giấy

  - Bộ đèn được trang bị dòng thiết bị an toàn EM của Philips đảm bảo an toàn 100% theo chuẩn mức của Philips.

  - kích thước tiêu chuẩn dài rộng, bề dầy thân bóng theo đúng tài liệu của hãng, khối lượng siêu nhẹ chỉ 0.270 kg

  kích thước đèn tuýp led Master LED T8 RN Philips

  Bóng đèn tuýp Master LED T8 RN Philips 1200mm là giải pháp trang bị thêm cho đèn huỳnh quang T8 1200mm, phối hợp dằn bảo vệ EM có công dụng chiếu sáng cao hơn mà tiết kiệm giá thành dành riêng cho những Khu Vực bãi đỗ xe, kho hàng, công sở, phòng ở, …..
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này