1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tìm Hiểu Về Phương Pháp Nâng Mũi Bọc Sụn. Xu Hướng Làm Đẹp Cho Mọi Người

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi nangmuivip, 24/9/18.

 1. nangmuivip

  nangmuivip New Member

  Điểm mạnh khác biệt sau khi nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều người chọn dùng trong công cuộc khắc phục những kết quả phẫu thuật bị biến dị khi chiếc mũi thấp, kém duyên, mũi to,... Với công nghệ nâng mũi bọc sụn này đã và đang được yêu quý bởi tính an toàn lẫn hiệu quả trong khi thẩm mỹ được mang đến từ nó. Nếu như các công nghệ trước đây chỉ dùng sụn nhân tạo nhắm can thiệp vào mũi thì phương pháp này đã tạo nên sự khác biệt trước và sau khi nâng qua phương pháp nâng mũi kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo.
  Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi
  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn được mang đến cũng như hoàn thiện chiếc mũi của bạn như:
  • Ngăn ngừa hậu quả của việc biến dị bóng đỏ lộ ra mũi sóng sau thẩm mỹ
  • Giúp chiếc mũi cao lên thanh tú, tạo được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối so với những bộ phận khác trên gương mặt
  • Sử dụng sụn tự nhiên hay nhan tạo có được độ tương thích cao với cơ thể tạo nên dáng mũi được duy trì lâu dài trước và sau khi thẩm mỹ.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo được tính an toàn
  • Không còn xuất hiện những vết sẹo xấu, không gây đau đớn khi thẩm mỹ nâng mũi.
  Thời gian thực hiện lẫn chi phí nâng mũi bọc sụn tại viện thẩm mỹ
  Nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong vòng 60 phút nhanh gọn. Thời gian thẩm mỹ thấp nhằm giúp khách hàng hạn chế cơn đau, lẫn việc sắp xếp thời gian công việc khi đi nângmũivip. Thời gian lành vết thương mũi từ 5-7 ngày có thể giúp bạn có được chiếc mũi hằng mơ ước.
  Chí phí nâng mũi bọc sụn tại các viện thẩm mỹ trung bình từ : 15.000.000 đồng – 20.000.000 đồng. Nhưng bạn có thể chọn được một địa điểm làm thẩm mỹ đẹp hay không? Hay bạn tìm đến một địa điểm có chi phí quá cao nhưng công nghệ không thể tạo ra kết quả mong muốn. Một trong những lý do kiến bạn tạo ra được chiếc mũi hoàn hiểu là thẩm mỹ VIP với giá trung bình chỉ 20.000.000 đồng. Kiến bạn có lòng tin trong công cuộc thẩm mỹ. Lý do vì sao chọn VIP là do sau đây:
  Tại sao lại chọn VIP?
  [​IMG]
  Là môt trong những điểm an toàn, sử dụng công nghệ cao. Lẫn trong đó là những y bác sĩ có khả năng chuyên nghề cao trong việc thẩm mỹ chỉnh hình sắc đẹp. không dừng tại đó thẩm mỹ quốc tế vip còn sở hữu một địa điểm dễ di chuyển nằm giữa trung tâm thành phố tiện việc tham khám cũng như quay lại của quý khách hàng. Bạn có thể đến VIP qua: 287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP Hồ Chí Minh. Đây còn là địa điểm hằng mơ ước của rất nhiều viện thẩm mỹ khác
  Chỉ có tại VIP - chương trình khuyến mãi VIP
  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này