1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tip: Tìm Hiểu Về Rối Loạn Cương Dương Ở Nam Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi chankhai0101, 29/10/18.

 1. chankhai0101

  chankhai0101 New Member

  Tìm hiểu về rối loạn cương dương là một trong những cách giúp cho nam giới hiểu rõ về nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa cũng như phòng tránh bệnh một cách hiệu quả hơn.

  Tìm hiểu về rối loạn cương dương


  Để tìm hiểu về rối loạn cương dương một cách rõ nhất thì cần tìm hiểu và nắm rõ được những thông tin dưới đây.

  Rối loạn cương dương là gì?

  Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hay không cương cứng hoàn toàn, thời gian cương cứng không đủ ngắn để có thể thực hiện quan hệ một cách bình thường, rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật cương cứng không theo ý muốn của nam giới, hiện tượng này nếu không có biện pháp can thiệp có hể dẫn tới bệnh liệt dương.

  Nguyên nhân nào gây rối loạn cương dương?

  Có rất nhiều những yếu tố những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng rối loạn cương dương, trong đó có thể nêu lên một số nguyên nhân chính như:

  Tuổi tác

  Tuổi tác là một trong những yếu tố hàng đầu gây nên tình trạng rối loạn cương dương vì khi nam giới càng cao tuổi thì lượng hóc môn trong cơ thể suy giảm, tinh hoàn giảm tiết ra hóc môn sinh dục, do vậy sẽ làm giảm hoc môn sinh dục khiến nam giới không còn hứng thú khi quan hệ và mất ham muốn tình dục.

  Do tâm lý

  Tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này, những nam giới mắc phải chứng rối loạn cương dương thường là những người phải chịu những áp lực mệt mỏi trong học tập, công việc cũng như trong cuộc sống, khi tâm trạng không thoải mái thì cũng không có nhu cầu ham muốn tình dục, hay khó có thể điều chỉnh được sự cương cứng của dương vật.

  Mắc các bệnh mãn tính

  Có nhiều trường hợp nam giới mắc phải hiện tượng rối loạn cương dương là do mắc bệnh mãn tính, những bệnh mãn tính là tác nhân gây nên hiện tượng rối loạn cương dương như tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, suy thận, tuyến tiền liệt…

  Do quan hệ quá độ hoặc do lạm dụng thủ dâm
  Đây là nguyên nhân thường gặp ở những người trẻ tuổi, khi quan hệ tình dục không điều độ hoặc lạm dụng thủ dâm quá nhiều cũng là lý do giải thích vì sao nam giới mắc phải chứng rối loạn cương dương.

  Triệu chứng nhận biết rối loạn cương dương

  -Dương vật không thể cương cứng được cho dù có dùng nhiều các biện pháp kích thích khác nhau.

  -Vẫn có ham muốn tình dục tuy nhiên dương vật lại không thể cương cứng để có thể quan hệ được.

  -Dương vật cương cứng không đúng thời điểm khi muốn cương cứng thì không cương khi không có biện pháp kích thích nào thì lại cương cứng.

  -Dương vật có thể cương cứng được nhưng cương cứng không được lâu, chỉ trong một thời gian rất ngắn, có thể quan hệ được một lúc sau đó dương vật bị mềm xuống và không thể quan hệ được nữa.

  Nếu bạn gặp phải tình trạng này khoảng 1-2 lần thì không cần quá lo lắng, tuy nhiên nếu nó xảy ra thường xuyên thì bạn nên tới phòng khám nam khoa để kiểm tra và có biện pháp chữa trị kịp thời.

  Sâm Alipas
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này