1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tinh Chất Làm Sáng Da Vitamin C (sản Phẩm Chuyên Nghiệp)

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi americanbeautycare, 7/8/18.

 1. Thương hiệu Nelly de Vuyst là thương hiệu chăm sóc da cao cấp từ Canada, ra đời năm 1917. Sản phẩm là tinh hoa được tích lũy nghiên cứu hơn 40 năm của các nhà bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu. Sản phẩm của Nelly de Vuyst đã chinh phục thị trường Mỹ khó tính, dẫn đầu các thương hiệu mỹ phẩm organic suốt nhiều thập kỷ liên tiếp, hiện có mặt trên hơn 25 quốc gia. Một điều đặc biệt thuyết phục bạn tuyệt đối tin tưởng dòng sản phẩm này, Nelly De Vuyst là thương hiệu được TMG Luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho những ngôi sao tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải, đây chính một cơ hội và cũng là thách thức dành cho Nelly De Vuyst. Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc da organic Nelly De Vuyst.
  Tinh chất làm sáng da Vitamin C là sản phẩm bổ xung vitamin C làm sáng da mặt 1 cách hiệu quả. Một làn da dưỡng đầy đủ Vitamin C sẽ luôn trắng sáng, mịn màng.Tinh chất làm sáng da Vitamin C sẽ làm giảm sự xuất hiện của các đốm nâu, làn da xỉn màu và các dấu hiệu lão hóa, với các thành phần làm sáng và rạng rỡ làn da như vitamin C, mật hoa và axit hyaluronic, serum này lý tưởng cho những người muốn tái tạo và làm săn chắc làn da. Đây thực sự là một kết hợp hoàn hảo trong một chế độ chăm sóc da chống lão hóa.
  -Thành phần: Mật hoa, Vitamin C và Acid Hyaluronic.
  -Hướng dẫn sử dụng: Áp dụng cho vùng da mặt và cổ vào mỗi buổi sáng và buổi tối, kết hợp massag nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.
  #Tinh_chất_làm_sáng_da_vitaminC #da_xỉn_màu #da_lão_hóa #vitaminC #nellydevuyst
  tinh chất làm sáng da VitaLift-C Serum _50ml (2).jpg
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này