1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tinh Dầu Chống Lão Hóa Dành Cho Da Khô (sản Phẩm Chuyên Nghiệp)

Thảo luận trong 'Nước hoa - Mỹ phẩm khác' bắt đầu bởi americanbeautycare, 7/8/18.

 1. Thương hiệu Nelly de Vuyst là thương hiệu chăm sóc da cao cấp từ Canada, ra đời năm 1917. Sản phẩm là tinh hoa được tích lũy nghiên cứu hơn 40 năm của các nhà bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ở Châu Âu. Sản phẩm của Nelly de Vuyst đã chinh phục thị trường Mỹ khó tính, dẫn đầu các thương hiệu mỹ phẩm organic suốt nhiều thập kỷ liên tiếp, hiện có mặt trên hơn 25 quốc gia. Một điều đặc biệt thuyết phục bạn tuyệt đối tin tưởng dòng sản phẩm này, Nelly De Vuyst là thương hiệu được TMG Luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho những ngôi sao tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải, đây chính một cơ hội và cũng là thách thức dành cho Nelly De Vuyst. Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm chăm sóc da organic Nelly De Vuyst.
  -Tinh dầu chống lão hóa dành cho da khô (cellular-matrix oil) là sản phẩm chống lão hóa 1 cách hiệu quả. Lão hóa da là điều không thể tránh khỏi. Kể từ tuổi 25, các dấu hiệu lão hóa đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên bề mặt da. Các đường nhăn xuất hiện trước, và sau đó là nếp nhăn. Biểu lộ rõ nhất trên vùng da xung quanh mắt khi bạn mỉm cười. Bước sang tuổi 40-50, nếp nhăn xuất hiện với mật độ dày đặc và với tốc độ nhanh hơn rất nhiều lần. Hiểu rõ bản chất của làn da, việc chăm sóc để làm chậm quá trình lão hóa cũng là điều không quá khó. Tinh dầu chống lão háo dành cho da khô thẩm t thẩm thấu xuống hạ bì giúp tái tạo tế bào da cằn cỗi, yếu ớt, các sợi collagen và elastin vực dậy sinh sôi trở nên mạnh mẽ nếp nhăn giãn căng, da bóng bẩy và săn chắc. Tinh chất dinh dưỡng giúp các đốm sắc tố hình thành do lão hóa biến mất dần, da sáng lên, tươi trẻ trở lại.
  -Thành phần: Tinh dầu hoa lưu ly, Vitamin C và E.
  -Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng vào buổi sáng/buổi tối sau khi đã làm sạch da. Massage nhẹ để thẩm thấu hoàn toàn. Sau đó dùng Cellular-Matrix Cream hoặc kem dưỡng da phù hợp. Sản phẩm đã được thử nghiệm da liễu không gây mụn. Chỉ sử dụng bên ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt.
  #Tinh_dầu_chống_lão_hóa_dành_cho_da_khô #chống_lão_hóa #tái_tạo_da #giữ_ẩm #bắt_đầu_lão_háo #nellydevuyst
  liên hệ: 0906015355 Tinh dầu Cellular-Matrix Oil-30ml 3.jpg
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này