1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Tình Trạng Màn Hình Máy Galaxy S6, S6 Edge Bị Nhiễm Từ, Phương Pháp Sửa Chữa An Toàn

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 17/9/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Có một số người dùng phản hồi rằng khi họ chạm tay hoặc cầm chiếc thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S6, S6 Edge thì thấy tê tê đầu ngón tay. Và chắc chắn rằng đây là lỗi hỏng màn hình bị nhiễm từ. Việc thiết bị bị nhiễm từ có gây nguy hại cho thiết bị không, phương thức khắc phục tình trạng này như thế nào. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn quý khách hàng một số cách mẹo để khắc phục chúng.
  Tình trạng nhận biết lỗi hỏng màn hình nhiễm từ trên thiết bị điện thoại thông minh galaxy S6, S6 Edge.
  - Tình trạng để quý khách hàng dễ nhận biết nhất đó là màn hình thiết bị bị chuyển sang màu đỏ nhòe hoặc có dải màu cầu vồng chạy ngang màn hình máy.
  [​IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến màn hình bị nhiễm từ trên điện thoại galaxy S6, S6 Edge.
  - Lý do chính dẫn đến việc màn hình trên thiết bị điện thoại thông minh bị nhiễm từ là do bạn sử dụng máy gần các thiết bị sử dụng điện có công suất cao trong gia đình như quạt, biến thế (tạo từ trường xoay chiều), loa ( từ trường một chiều),..
  Cách sửa chữa biểu hiện thiết bị bị nhiễm từ trên điện thoại galaxy S6, S6 Edge
  Có một vài cách đơn giản quý khách hàng có thể sử dụng như sau:
  - Nếu máy mới bị nhiễm từ, bạn di chuyển máy ra vị trí khác cách xa các thiết bị điện đó.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  - Nếu điện thoại của bạn đọc bị nhiễm từ nhẹ thì rất đơn giản là bạn hãy dùng tay gõ 3 – 4 cái vào sau thân máy . Lúc này màn hình sẽ tự thoát các từ bị nhiễm ra, hoặc quý khách hàng cũng có thể lấy một viên nam châm có tính từ nhẹ, đặt trước màn hình thiết bị với một khoảng cách vừa đủ làm sao để khi bạn đọc lướt qua lướt lại trên màn hình thiết bị, cục nam châm sẽ hút được các từ tính đó ra khỏi màn hình.
  Nếu áp dụng các phương pháp trên mà biểu hiện nhiễm từ vẫn không hết thì bạn đọc nên mang máy ra trung tâm bảo hành điện thoại để được tư vấn, kiểm tra và sửa chữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này