1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Tổ Yến Hồng Sơ Chế 100g Thượng Hạng Của Nhà Yến Nha Trang

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 1/11/19.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Tổ Yến Hồng Sơ Chế 100g Thượng Hạng Của Nhà Yến Nha Trang​


  Yến hồng sơ chế thượng hạng 100g có thể nhắc là một bên trong những sản phẩm yến sào quý thảng hoặc nhất bây giờ, có giá rẻ tương đối đắt đỏ nhưng cũng rất được ưa chuộng trên thị phần.
  Bán Tổ Yến Hồng Sơ Chế 100g Thượng Hạng Của Nhà Yến Nha Trang: hàng hiệu, giá rẻ
  Tổ yến hồng sơ chế có thể kể là 1 trong những sản phẩm yến sào quý thảng hoặc nhất bây giờ, có giá rẻ khá đắt đỏ nhưng cũng rất được ưa thích trên thị phần. Tổ yến hồng sơ chế 100g của Nhà Yến Nha Trang là sản phẩm cao cấp, trị giá hàng đầu hiện giờ, vẫn giữ nguyên được những cô tinh túy nhất của tổ yến ngẫu nhiên, sản phẩm thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao được khuyên sử dụng.
  thông báo chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Tổ yến hồng sơ chế
  [​IMG]
  Thương hiệu: Nhà Yến Nha Trang
  Xuất xứ: Việt Nam
  Quy cách: Hộp 100g
  Tổ yến hồng sơ chế Nhà Yến Nha Trang có thấp không?
  Tổ yến hồng là gì?
  Yến hồng là một trong 3 tổ yến phổ thông nhất ngày nay, bên cạnh yến trắng và yến huyết. Trị giá mà yến hồng mang lại là rất to, đây cũng là một phía trong các mẫu yến quý hiếm không nhìu lắm trên thị phần. Cũng như yến trắng hay yến huyết, tổ yến hồng khi được khai thác cũng được xử lý theo 3 quá trình, với 3 cái yến phân biệt, bao gồm: yến hồng thô, yến hồng sơ chế và yến hồng tinh chế. Yến hồng sơ chế thuộc thời kỳ xử lý thứ 2 trong khoảng yến hồng thô.
  Đặc điểm của tổ yến hồng là thường có màu cam hoặc màu vỏ quyết tới màu vỏ trứng gà. Màu tổ yến càng đậm càng mang lại giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao.
  Tổ yến hồng sơ chế của Nhà Yến Nha Trang có tốt không?
  Tổ yến hồng sơ chế Nhà Yến Nha Trang là sản phẩm nổi trội hiện tại trên thị trường, thuộc tổ yến hồng Khánh Hòa, được khai thác trong khoảng các tổ yến hoàn toàn tự nhiên, trong khoảng những đảo yến Nha Trang, Khánh Hòa.
  Yến hồng Khánh Hòa mang trị giá dinh dưỡng rất cao, đa dạng hơn hẳn các tổ yến hồng tại các nơi khác. Mà phần nhiều lãnh hải Nha Trang, Khánh Hòa mới là nơi có tổ yến hồng, vì hiện tại là sản phẩm quý, số lượng rất ít. Các đặc điểm đặc thù về địa hình và kiến tạo thổ nhưỡng ở chổ này mới có thể tạo ra được những tổ yến hồng. Cụ thể, Khánh Hòa có hệ thống hang động rất phong phú, rộng rãi, lại nằm xa lục địa cần bất chợt, ko có sự can thiệp của người, bởi những địa điểm có khoáng vật phong phú, giàu sắt, kẽm…chim yến làm tổ tại chổ này lâu dần sẽ giúp cho tổ yến chuyển màu hồng hay đỏ cam.
  một số đặc điểm đặc sắc của yến hồng sơ chế Khánh Hòa
  Tổ yến hồng sơ chế Khánh Hòa được khai thác hoàn toàn đột nhiên, đựng đông đảo nguồn gốc vitamin và khoáng chất.
  Yến hồng sơ chế Nhà Yến Nha Trang có hương vị thơm rất ngon rất đặc biệt, màu sắc không quá rõ nét, còn sót một số tạp chất, được xử lý từ yến hồng thô.
  lúc yến hồng sơ chế Khánh Hòa được chế biến thì cho sợi yến mềm dai, ko tã như yến nuôi hay yến fake.
  Do có căn nguyên yến đột nhiên lưu ý sản phẩm tổ yến hồng Khánh Hòa rất thơm, ăn vào thanh mát, ko tan và hắc như yến nuôi.
  xuất xứ trong sản phẩm tổ yến hồng sơ chế 100g
  [​IMG]
  Tổ yến hồng sơ chế có đựng hàm lượng protein cao (45 -55%), bên trong đó chứa 18 chiếc axit amin, một số axit amin có hàm lượng rất cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào, những mô và da; có các axit amin như cystein, phenylalamine (4,50%) có tác dụng nâng cao trí tưởng, tăng dẫn truyền xung đột thần kinh, tăng tiếp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời.
  bên cạnh đó, tổ yến hồng còn chứa nguồn gốc Tyrosine va acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh chóng khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu. Trong khi đấy, glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong các trường hợp thoái hóa khớp…Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1190120272751296512
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này