1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tổng Hợp 3 Cách Lựa Chọn Văn Phòng Cho Thuê Hiệu Quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vanphongchothuequan3, 12/6/19.

 1. Đối với mọi doanh nghiệp khi muốn thuê bất kỳ một văn phòng nào đó thì việc tìm hiểu những cách lựa chọn sao cho hợp lý là điều rất cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc vận hành và hỗ trợ tốt về lâu dài, vừa giúp tiết kiệm được chi phí và vừa mang lại sự tiện nghi trong suốt quá trình sử dụng.


  Chính vì thế nên trong bài viết này Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích trong việc lựa chọn văn phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình nhé.

  Chi phí cố định cần phải thuê văn phòng là bao nhiêu?
  Chi phí cố định cần phải thuê là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải đề ra trước khi thực hiện, nếu chuẩn bị kỹ lưỡng thì tình hình hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên thuận tiện hơn.

  [​IMG]


  Để làm được điều này thì cũng sẽ tùy vào nguồn ngân sách dự tính mà doanh nghiệp đề ra trước khi thành lập hoặc thuê để lựa chọn cho mình một văn phòng phù hợp. Đó có thể là một văn phòng nhà phố hoặc tại tòa nhà cao ốc…


  ===> Xem thêm: van phong cho thue quan 3 gia re

  ( https://vanphongchothuequan3.vn/van-phong-cho-thue-quan-3-gia-re )


  Chọn địa điểm văn phòng sao cho phù hợp với tiêu chí ban đầu
  - Khi mới thành lập công ty thì đa phần nhiều doanh nghiệp cũng đều sẽ muốn được đặt trong một tòa nhà cao cấp với vị trí lý tưởng để nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình và nâng cao tầm ảnh hưởng của công ty với các đối tác, khách hàng.

  [​IMG]

  - Đồng thời nếu có một văn phòng ở vị trí giao thông thuận lợi cũng rất thu hút các doanh nghiệp đến tại đây để đặt văn phòng. Điều này sẽ giúp việc tìm đối tác cũng trở nên dễ chịu hơn.


  - Các yếu tố phong thủy tại văn phòng cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo được sự thông thoáng để mọi nhân viên, quản lý tại đó làm việc hiệu quả hơn.


  ===> Tin nổi bật: van phong cho thue hang a quan 3

  ( https://vanphongchothuequan3.vn/van-phong-hang-a-tai-quan-3 )


  Chọn diện tích văn phòng cho thuê phù hợp
  - Diện tích văn phòng cho thuê thường sẽ được xác định dựa trên số lượng nhân viên của doanh nghiệp đó và kế hoạch đi kèm các chiến lược cụ thể được đặt ra từ ban đầu. Diện tích lý tưởng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thường hướng đến đó là khoảng 4m2/người/.


  - Kế hoạch mở rộng doanh nghiệp cũng phụ thuộc rất lớn vào diện tích của văn phòng khi thuê nên bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm đến điều này.  Đó là tất cả những thông tin hữu ích và cần thiết mà @vanphongchothuequan3 muốn chia sẻ với bạn để tham khảo qua khi có nhu cầu. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này