1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Top Các Trang Web Tra Tỷ Giá Các Loại Tiền Ảo & Biểu Đồ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vithuyle0509, 5/3/21.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Member

  Dưới đây là Top các trang tra cứu bảng tỷ giá các loại tiền ảo lớn nhất thế giới
  1. Coinmarketcap

  Coinmarketcap là trang web lớn nhất, nổi tiếng nhất và đầy đủ thông tin nhất để tra cứu tỷ giá các đồng tiền điện tử. Coinmarketcap được thành lập vào ngày 28/4/2013.

  Coinmarketcap cung cấp cho bạn thông tin hơn 4000 đồng coins và tokens: vốn hóa, khối lượng giao dịch, tổng cung cấp, website, Github, biều đồ giá hay các sàn giao dịch hỗ trợ.

  Bạn cũng có thể tra cứu các đồng tiền ảo tăng mạnh nhất, giảm mạnh nhất, danh sách và thông tin các sàn giao dịch.

  2. Coingecko
  Coingecko là trang web phổ biến thứ 2 trên thế giới để tra cứu tỷ giá 4000+ đồng coins và tokens. Các chức năng của Coingecko cũng đầy đủ và cập nhật như Coinmarketcap: Biểu đồ, vốn hóa, khối lượng, sàn giao dịch và các thông tin khác, …

  Coingecko được thành lập vào ngày 26/3/2014.

  Điểm thích thú ở Coingecko là có bảng live price màu sắc xanh đỏ rất bắt mắt.

  [​IMG]

  3. Coin360
  Coin360 là một infographic tiền điện tử tương tác được tạo ra để hiển thị dữ liệu hiện tại trên thị trường tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử, tỷ giá hối đoái và giá trực tiếp.

  Ngoài bảng giá thông thường, độc đáo nhất của Coin360 là Heatmap (Biểu đồ nhiệt). Các đồng tiền ảo được thể hiện bằng các khối đồ họa có kích thước theo vốn hóa.

  Mỗi khối đồ họa mang thông tin của tiện ích có kích thước và màu sắc khác nhau. Kích thước và màu sắc của mỗi khối có ý nghĩa riêng.

  Heatmap của Coin360 được cung cấp cho rất nhiều trang web về tiền điện tử như Cointelegraph hay cả Beat Tiền Ảo cũng đang được cấp nguồn từ heatmap này.

  4. CryptoCompare
  CryptoCompare là trang cung cấp giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể tra cứu hơn 1.000 đồng tiền tử phổ biến trên thị trường. Cryptocompare được lập vào năm 2014.

  Các tính năng khác của CryptoCompare bao gồm đánh giá và hướng dẫn cách làm, diễn đàn người dùng, công cụ danh mục đầu tư và thông tin về các ICO sắp tới và đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế CoinMarketCap, thì đây là một trang web khác đáng để xem xét.

  5. Coinstats
  Coinstats là 1 trang web cung cấp thông tin của hơn 3000 đồng coins và tokens trình bày khá dễ tra cứu. Các tính năng cơ bản nhất như biểu đồ, vốn hóa, live price,… đều có đủ.

  Ngoài ra Coinstats còn có mục tin tức lấy từ hơn 38 trang web tiền ảo trên thế giới. Coinstats cũng cập nhật thông tin update cho mỗi đồng coin.

  Điểm đặt biệt nhất của Coinstats là có Apps trên điện thoại được ưa thích nhất. Chúng mình cũng đang dùng Apps của Coinstats trên điện thoại để cập nhật và tra cứu.

  6. Live Coin Watch
  Live Coin Watch là trang cho phép bạn theo dõi biến động giá, khối lượng giao dịch, cung cấp tiền lưu thông, vốn hóa thị trường và nhiều hơn nữa cho hơn 2.000 đồng tiền ảo. LiveCoinWatch được thành lập vào 2017.

  Tính năng thú vị nhất của Live Coin Watch là thiết kế của nó – không chỉ dễ nhìn mà tất cả thông tin bạn cần đều được trình bày một cách hợp lý và đơn giản. Có các tùy chọn danh mục đầu tư và danh sách theo dõi, bạn có thể theo dõi biến động giá trong một loạt các loại tiền pháp định và bạn có tùy chọn chọn tần suất bạn muốn làm mới dữ liệu trang web.

  Và bởi vì giá tiền điện tử trên thị trường Hàn Quốc thường cao hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới, nên bạn có thể tùy chọn để loại trừ dữ liệu từ thị trường Hàn Quốc.

  7. Coincodex
  CoinCodex là trang cung cấp giá theo thời gian thực, biểu đồ và thông tin vốn hóa thị trường tiền điện tử cho hơn 2.400 đồng tiền trên hơn 110 sàn giao dịch. Tiền ảo được liệt kê theo thứ tự vốn hóa thị trường và nhấp vào bất kỳ đồng tiền nào cho phép bạn xem biểu đồ giá của nó, khối lượng giao dịch 24 giờ và giá mới nhất trên một loạt các sàn giao dịch. Bạn cũng có thể truy cập một bản tóm tắt nhanh chóng về các tính năng của đồng coin, tin tức mới nhất liên quan đến loại tiền đó và lựa chọn hướng dẫn và hướng dẫn.

  Một tính năng tiện dụng khác là lịch ICO của CoinCodex, cho phép bạn nghiên cứu chi tiết chính của các dự án tiền điện tử mới và khả năng lên sàn.

  Trích nguồn: kiemtien.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này