1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Trầm Hương Là Gỗ Quý Được Tạo Ra Bên Trong Thân Cây Dó Bầu

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 2/12/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Trầm hương là thành phần gỗ quý được tạo ra bên trong thân cây Dó Bầu. Lúc bị thương do các nguồn gốc bên ngoài như côn trùng đục, sét đánh gãy, v.v… thân cây Dó Bầu sẽ tự động tiết ra 1 mẫu nhựa thơm để tự chữa lành. Qua rất nhiều năm tháng, mẫu nhựa thơm này khô cứng dần tạo nên lưu ý lớp gỗ Trầm hương quý giá mua.

  [​IMG]
  Cây Dó Bầu tạo Trầm hương
  Dó bầu có tên kỹ thuật là Aquilaria Crassna, là cái cây có khả năng tụ Trầm cao, rất quý khó thấy vì giống này chỉ phân bổ tản mát ở các nước khu vực Đông Dương. Tại Viêt Nam, cây Dó Bầu có ở Quảng Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình,… nhưng tụ họp rất nhiều nhất ở những tỉnh giấc Duyên hải miền Trung và Tây nguyên.
  tuy nhiên, thân Dó Bầu sẵn chứa 1 nguồn tinh dầu với hương thơm đặc biệt quyến rũ các mẫu sâu bọ, vi sinh, vi nấm. Chúng thích cùng sinh và phát triển bên trong thân cây, vì vậy tiện dụng cho việc kết hợp tiết 1 số chất cần thiết để tăng cường sự tụ Trầm.
  công ty TNHH Trầm Hương Hoàng Giang là doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động khép kín trong cung ứng và buôn bán Trầm hương: trong khoảng sản xuất giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo Trầm trên cây Dó đến cung ứng tinh dầu Trầm và cung ứng những sản phẩm khác về Trầm hương. Với những ngành nghề kinh doanh của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ đem đến các giá mua trị lợi ích nhất, đáp ứng các muốn sử dụng của Quý những khách hàng cũng như Quý đối tác.
  bên cạnh các trách nhiệm can dự đến những sản phẩm, chúng tôi còn cam kết có trách nhiệm với môi trường cũng như tích cực đóng góp cho cùng đồng nơi mình hoạt động. Trầm Hương Hoàng Giang luôn đề cao những tinh thần nghĩa vụ này, miêu tả rõ rệt thông qua tiêu chí hoạt động bên trong mọi ngành nghề của chúng tôi:
  trong ngành nghề sản xuất cây giống
  không chỉ phân phối nguồn cây giống tốt, đạt năng suất cao, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia tương trợ trả lời và chuyển giao khoa học trồng trọt, chăm sóc, điều tra nguồn đất, nguồn nước và khí hậu cho Quý khách hàng và Quý đối tác để đảm alo cây Dó vững mạnh 1 bí quyết tối ưu nhất.
  bên trong ngành nghề trồng trọt
  ngay bây giờ, doanh nghiệp chúng tôi đang sở hữu 1 đồn điền Dó Bầu với diện tích sắp 50ha ở quận La Gi, tỉnh giấc Bình Thuận. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng đề xuất của Quý người mua hàng, chúng tôi chủ trương thực hiện chính sách xanh trong trồng trọt để tạo ra nguồn vật liệu sạch và chất lượng cao, sẵn sàng cho có mặt trên thị trường các thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.
  trong lĩnh vực cấy tạo Trầm trên cây Dó
  hàng ngũ chuyên gia với rất nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cộng Quý đối tác để đáp ứng những sản phẩm Trầm hương với tỷ lệ thành công trên 80% và đảm alo bao tiêu sản phẩm cho Quý đối tác.
  Sản phẩm từ Trầm hương của tổ chức Trầm Hương onplaza Việt Pháp
  trong khoảng các lợi thế của cây Dó Bầu cũng như gỗ Trầm hương, đơn vị Trầm Hương Hoàng Giang đã nghiên cứu, phân phối và lớn mạnh đa dạng các sản phẩm về Trầm để sản xuất ra thị trường, đáp ứng có nhu cầu sử dụng tiêu thụ một mẫu sản phẩm hoàn toàn từ đột nhiên, đảm hét an toàn cho khỏe của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Gỗ Trầm hương
  Gỗ Trầm hương Hoàng Giang được sơ chế, xỉa hết phần gỗ trắng, chỉ giữ lại phần Trầm nâu đen nhìu lắm hương thơm nhất.
  Tinh dầu Trầm hương
  Tinh dầu Trầm hương được trích ly tương đối nước từ gỗ Trầm hương được xem là sản phẩm xuất khẩu chiến lược của Hoàng Giang. Tinh dầu Trầm hương có thể được dùng trực tiếp trên da như 1 loại nước uống cao cấp hoa mang hương thơm đặc thù của đất trời hoặc làm nguyên liệu nền trong kỹ thuật chế tạo nước uống linh chi hoa và nhìu lắm sản phẩm tiêu sử dụng khác.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này