1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Trầm Hương Nha Trang Khánh Hòa Cả Một Niềm Thơ

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi ntlinh.831, 30/11/18.

 1. ntlinh.831

  ntlinh.831 Member

  Em tới chổ này với quê anh, Nha Trang ngời lên Trầm Hương Khánh Hoà, một sản vật được hình thành trong khoảng những vết thương của cây dó bầu, mà những tôn giáo trên toàn cầu đều suy tôn Trầm Hương là “Linh Khí của Trời Đất”.

  Theo truyền thuyết gì Thiên y Ana Ponagar là Tiên giáng trần luôn hoá thân vào Trầm hương, uy nghiêm với trời biển quê anh.
  Quê anh nhấp nhánh ánh rạng đông trên mênh mông biển sóng, vỗ về để thương để nhớ, nghe xôn xang nhịp tim vui bên bờ Vịnh Nha Trang đẹp kiêu kỳ!

  [​IMG]
  Mùi thơm tao nhã của Trầm hình thành qua thời kì, các kiến tạo của địa chất và biển với các biến đổi của khí hậu hàng nghìn năm, sự hình thành Trầm Hương thu hút phổ quát sự tò mò của khách du lịch; làm Trầm Hương Khánh Hoà trở nên một điểm đến thăm quan thưởng thức quyến rũ, xây lên các giấc mơ đẹp!
  rộng rãi du khách được Thưởng Trầm bên cạnh Vịnh Nha Trang dưới ánh hoàng hôn rất lạ với niềm tin về thanh khí lan toả trong cơ thể, khiến tâm hồn thảnh thơi..
  con người quê anh và khách du lịch nườm nượp tới với Trầm Hương Khánh Hoà luôn có Cảm giác như lạc đến cõi Tiên!.
  Mùi Trầm lan toả hư ảo thơm tho hớp hồn du khách như bao dong, chở che, dìu dắt mọi người hướng thiện, lắng đọng yêu thương và mạnh mẽ vươn mình phía trong nghĩ suy tốt đẹp.

  [​IMG]

  Thưởng Trầm giúp rộng rãi con người hiểu được vẻ đẹp vĩnh hằng của mùi thơm, cùng với hoa trái ngọt ngào, nghe như 1 quan điểm giao hoà giữa những giác quan của mắt, tai và mũi. những trái tim đa cảm của phổ quát du khách nữ tới Trầm Hương Khánh Hoà đã xoã tóc mềm mại, mô tả cho khát vẳng mộng mơ, ngập tràn sinh lực. Vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, thơm tho cho đời sung sướng hạnh phúc y phía trong huyền thoại về Thánh chiếc Trầm Hương Thiên y Ana Ponagar ở Nha Trang.

  Công ty trầm hương Onplaza Việt Pháp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này