1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Trang Affiliate Marketing Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thuyanh2300, 12/11/20.

 1. thuyanh2300

  thuyanh2300 Member

  Trang Affiliate marketing tốt nhất Việt Nam hiện nay


  Affiliate marketing (tiếp thị liên kết uy tín) là một hình thức tiếp thị kết liên affiliate marketing rất có tiềm năng, phổ thông trong khoảng lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai vững chắc nó vẫn là kênh tiếp thị kết liên trong các phương thức kiếm tiền online khác.

  [​IMG]

  lúc nhắc đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến những mạng Affiliate nức tiếng như Amazon, Clickbank,…và ấy toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi các bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh khăng khăng. Vậy đối với những người ko biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ thông người vẫn thành công và các bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức tài chính không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

  Vậy tại sao không tham dự các mạng tiếp thị kết liên của Việt Nam?

  các bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình các trang mạng trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mạng tiếp thị như vậy, để các bạn có thể chọn lọc tham gia kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ.

  trong khi nền tảng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tậu mua online, phổ quát nền tảng tiếp thị oai tín được có mặt trên thị trường, phổ biến nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu hướng này để tăng trưởng buôn bán. Từ đấy ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

  1. Accesstrade
  Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và đối tác, ACCESSTRADE tăng trưởng với mục đích xây dựng nền móng affiliate marketing minh bạch, những thương lượng được quản lý chặt chẽ và Con số rõ ràng, bảo đảm quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà sản xuất và Đối tác.

  Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất phổ quát và phong phú, từ hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà sản xuất sắm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu trong khoảng những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…

  [​IMG]

  hoả hồng tại ACCESSTRADE được gọi là hơi cao ví như so với các màng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên tới 20%, còn một số chiến dịch có huê hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

  Phương thức thanh toán thuần tuý, đúng hứa, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẳng tài khoản nhà băng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng ví như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

  hai. Masoffer
  Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hồ hết là của những dịch vụ to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và nhà sản xuất như phong cách, sử dụng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

  bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung ứng sản phẩm nhà cung cấp là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

  Về hoa hồng thì cũng hơi cao, nhưng phổ thông chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Huê hồng sẽ được thanh toán tự động trong khoảng ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản nhà băng lúc doanh thu của các bạn đặt 200.000đ trở lên.

  3. Adpia
  Adpia là một mạng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và Tìm hiểu cao của cực nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, các bạn nên tham dự sớm.

  [​IMG]

  Cũng giống như hai mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, trong khoảng mặt hàng sử dụng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các nhà cung cấp tậu vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là dịch vụ hosting và tên miền.

  Đối tác sản xuất sản phẩm của Adpia cũng có 1 số nhà sản xuất lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

  đa dạng chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên tới 30%. Tổng thể xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

  4. Adflex
  khởi hành từ một nền tảng chuyên phân phối những game và ứng dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị phần Affiliate Marketing, từ đó Adflex trở thành một là một nền tảng tiếp thị hấp dẫn, được phổ quát người chọn lựa.

  Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, cá tính, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

  khi tham gia, bạn sẽ được tương trợ trong khoảng landing page, banner PR, cho tới những vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.

  5. Lazada
  nói đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? Vì đây chính là một website thương nghiệp điện tử số một Đông Nam Á đại quát và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán tất cả những loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, bắt mắt, xe máy….

  [​IMG]

  các bạn có thể tiếp thị toàn bộ các sản phẩm được bán tại Lazada với huê hồng trong khoảng 3 – 10%, có thể tiếp thị thông qua các màng lưới tiếp thị như Accesstrade, Masoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp duyệt chương trình tiếp thị liên kết 8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

  10. Fado – nhà cung cấp mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.

  11. KiotViet – Phần mềm điều hành bán hàng.

  17. Hostvn – Tên miền và hosting.

  18. Vhost – Tên miền và hosting.

  19. Hosting – Tên miền và hosting.

  20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

  Kết luận
  Trên đây một vài trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ còn rộng rãi trang tiếp thị khác nữa, ko được biết tới đa dạng, tôi chẳng thể kể hết được. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một affiliate marketing (mạng tiếp thị liên kết ) online hay chương trình tiếp thị kết liên phù thống nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này