1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Trò Chơi Tương Tác Mới Cho Các Khu Vui Chơi

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi htlove, 27/12/17.

 1. htlove

  htlove Member

  [​IMG]

  Những trò chơi game tương tác đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam trên mobile, máy tính nhưng đó là những trò chơi dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Còn đối với những em nhỏ đang ở độ tuổi thiếu nhi mầm non thì không thể chơi được những trò chơi đó.

  Các em nhỏ cũng cần có những trò chơi game tương tác phù hợp với lứa tuổi của mình, được tận hưởng những tiến bộ của khoa học công nghệ các bé sẽ phát triển toàn diện hơn. Ngày nay dưới sự tìm hiểu và nghiên cứu các nhà nghiên cứu công nghệ đã cho ra chiếu máy chiếu tương tác thông minh với nhiều trò chơi tương tác độc đáo. Không như những chiếc điện thoại thông minh các bé chỉ có thể sử dụng đôi mắt rất có hại đối với trò chơi tương tác các bé sẽ vui chơi năng động hơn các động tác linh hoạt giúp cơ thể năng động hơn. Chỉ với một chiếc máy chiếu thông minh các bạn có thể biến đổi thành nhiều trò khác nhau như trò chơi tương tác ném bóng, trò chơi tương tác bãi biển ma thuật, trò chơi tương tác neo núi... tất cả đều được trẻ em trên thế giới
  Ứng dụng máy chiếu thông minh được đưa vào trò chơi tương tác sàn nhạc với rất nhiều trò chơi bổ ích khác nhau trong đó có trò chơi tương tác sàn nhạc. Với rất nhiều hình ảnh sống động từ hoa lá cỏ cây đến hình ảnh những chiếu đàn piano đẹp mắt được hiện lên trên màn chiếu, các bé có thể dùng chân, tay chơi trực tiếp trên màn chiếu. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia và hướng dẫn các bé chơi sự tương tác giúp tăng cường giao tiếp giữa cha mẹ và trẻ em.

  Trò chơi tương tác đang trở thành trò chơi hot thu hút trẻ em trên toàn thế giới, hãy tạo một không gian vui chơi mới mẻ trò chơi bổ ích cho các bé tại khu vui chơi của bạn ngay hôm nay. Đồ chơi Kinh Bắc hân hạnh là nhà cung cấp máy chiếu tương tác thông minh tạo lên những trò chơi tương tác bổ ích trên thị trường Việt Nam. Hãy để chúng tôi làm mới khu vui chơi của bạn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này