1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Trung Tâm Sửa Chữa Hanamobile Chuyên Ép Mặt Kính Các Dòng Iphone Giá Rẻ Uy Tín

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi hanamobile, 25/11/19.

 1. hanamobile

  hanamobile New Member

  Có thể nói dòng Iphone đã trở thành dòng smartphone ưa thích của hàng triệu người trên thế giới điển hình là chiếc Iphone X gần đây đạt 16 triệu chiếc được bán ra toàn cầu trong đợt đầu ra mắt. Dù đắt tiền nhưng vì lý do nào đó Iphone vẫn bán rất chạy, tuy nhiên với chiếc Iphone đắt tiền cũng đi kèm với chi phí bảo hành cao. Cho dù bạn sử dụng có cẩn thận đến mấy cũng thể tránh khỏi trường hợp trầy xước hay vỡ màn hình và giá thay mặt kính iphone bị vỡ hiện nay rất cao. Nhưng chớ lo vì giờ đây bạn có thể ép mặt kính iphone uy tín tại hanamobile đảm bảo về chất lượng cùng với giá rẻ.
  Những lưu ý trước khi thay mặt kính cho chiếc iPhone:
  -Lựa chọn nơi sửa uy tín: Khi thay mặt kính cho iPhone đồng nghĩa bạn phải đưa chiếc iPhone của bạn vào tay những người thợ và nhưng nơi kém uy tín thường sẽ lợi dụng để trao đổi linh kiện trên máy bạn. Vì thế hãy chọn cho mình một nơi uy tín để thay mặt kính như hanamobile.
  -Quan sát từng công đoạn khi thay mặt kính: Cũng như trên để tránh tình trạng tráo linh kiện hãy quan sát từng công đoạn của khâu thay.
  [​IMG]
  -Phải có giấy bảo hành sau khi thay: Sau khi thay xong hãy yêu cầu giấy bảo hành, thông thường các cửa hàng sẽ bảo hành khoảng 1-2 tháng. Nhưng tại hanamobile chúng tôi bảo hành đến 6 tháng hoặc thậm chí là 12 tháng.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm các dịch vụ tại trang chủ: Hanamobile.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này