1. Diễn đàn Fliponlineđang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Trước Chuyển Nhà 1 Tháng Cần Phải Làm Gì

Thảo luận trong 'Vận chuyển' bắt đầu bởi ngocvncom, 2/7/18.

 1. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  Không ai dám chắc rằng trong cuộc đời sẽ chỉ mãi ở một ngôi nhà. Công việc chuyển nhà là một điều bạn không thể tránh khỏi khi muốn chuyển tới một nơi ở mới phù hợp hơn với mình.

  Chuyển nhà có rất nhiều công việc bạn cần phải quan tâm. Có những người chuyển nhà rất nhanh, chỉ trong vòng 1 tuần hay thậm chí là 1 ngày còn có những người phải dành cả 1 tháng mới hoàn thành xong việc chuyển nhà.

  Nếu bạn có 1 tháng để chuyển nhà bạn cần phải làm gì. Bài viết dưới đây của Dịch vụ chuyển nhà tại phúc thọ trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ chia sẻ với bạn những công việc cần làm trước khi chuyển nhà 1 tháng.

  Lập kế hoạch

  Chuyển nhà có rất nhiều công việc phải làm. Dù có bận đến mấy bạn cũng nên dành ra khoảng 15-20 phút để vạch kế hoạch sơ lược cho việc chuyển nhà. Tìm nhà ở đâu, đồ đạc vận chuyển ra sao, … là những câu hỏi bạn cần phải trả lời và có kế hoạch cụ thể để giải quyết chúng.

  Tìm nhà

  Tất nhiên trước khi chuyển nhà chúng ta cần phải tìm được một ngôi nhà vừa ý. Hãy cố gắng tìm một ngôi nhà có giá cả phù hợp, địa lý thích hợp cho việc học tập của gia đình, người thân của bạn. Nếu có thể thì nên xem phong thủy một chút.

  Trong khoảng thời gian 1 tháng bạn có thể thoải mái tìm được ngôi nhà vừa ý cho mình. Chủ cho thuê nhà ở thường đăng tin cho thuê trước 1 tháng nên bạn không cần phải lo trước tình huống không có chỗ để ở vì người thuê trước chưa dọn ra.

  Kiểm kê đồ đạc

  Trong gia đình có rất nhiều đồ đạc và việc vận chuyển chúng đến nơi ở mới thật không dễ dàng.

  Đi vòng quanh nhà và quan sát đồ đạc mình đang có bạn có thể phát hiện được những thứ đồ mình có thể bỏ đi hoặc cho người khác. Với những đồ không dùng đến nữa, hãy dành khoảng thời gian 1 tháng này đăng tin dao vặt bán chúng. Bạn sẽ có một khoản tiền không nhỏ.

  Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín

  Công việc chuyển nhà bạn có thể tự đảm nhiệm nhưng đối với những ngôi nhà lớn điều này cực kì vất vả.

  Trong những trường hợp đó hãy tìm kiếm, liên hệ với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể giảm bớt gánh nặng chuyển nhà.

  Taxi tải Thành Hưng có gì để bạn lựa chọn?

  · Thương hiệu lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực chuyển đồ.

  · Đảm bảo an toàn, không mất đồ.

  · Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình.

  · Cách sắp xếp đồ lên xe khoa học, gọn gàng.

  · Chuyển nhà linh động ngoài giờ hành chính 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật.

  Không chỉ có dịch vụ chuyển nhà, Thành Hưng còn có dịch vụ dọn nhà cửa. Nếu bạn sử dụng thêm các dịch vụ khác của Thành Hưng bạn sẽ được chúng tôi dành tặng mức giá ưu đãi hơn nữa.

  Hãy liên hệ với Thành Hưng ngay từ hôm nay thông qua số Hotline: 0936.246.608 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này